Đai kiện hàng hiệu quả bằng dây đai nhựa 4 - Chuyên sản xuất, cung cấp dây đai nhựa pp, pet

Đai kiện hàng hiệu quả bằng dây đai nhựa 4

Đai kiện hàng hiệu quả bằng dây đai nhựa 4
Đánh giá bài viết

Bạn cho rằng đóng gói hàng hóa không quan trọng?

Bạn không có kế hoạch đóng gói cụ thể, rõ ràng?

Hiện nay một số nhà sản xuất coi thường công đoạn đóng gói tuy nhiên đóng gói lại là một khâu vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến hình ảnh của sản phẩm cũng như sự an toàn khi vận chuyển, bộc dỡ.

Một số doanh nghiệp hiểu rõ được tầm quan trọng của đóng gói tuy nhiên họ lại khá mơ hồ trong khâu chọn vật liệu đóng gói hay đơn giản chỉ là tìm chưa tìm cho mình một nhà sản xuất, cung cấp những sản phẩm chất lượng , uy tín.

Trong những năm gần đây dây đai nhựa là loại vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho công việc đóng gói, không phải tự nhiên mà dây đai nhựa lại được ưa chuộng như vậy. Hãy cùng tìm hiểu những bí mật về loại dây đai đang được ưa chuộng này.

Sở dĩ được sử dụng rộng rãi là do khả năng ứng dụng của nó. Dây đai nhựa không chỉ được sử dụng để đóng gói những thùng hàng, kiện hàng mà còn có thể dùng để đóng đai những loại kiện hàng vật liệu xây dựng như gạch không nung, hay gỗ,…

Dây đai nhựa pp buộc gạch ngói

Dây đai nhựa buộc gạch không nung.

Gạch không nung là loại sản phẩm có trọng lượng nặng, khi sắp xếp từng kiện gạch cần sự chắc chắn, đảm bảo an toàn. Để không bị đổ, vỡ, xê dịch, các nhà sản xuất và cung cấp gạch đã lựa chọn loại dây đai nhựa rất tiện ích để buộc các kiện gạch của mình. Dây đai nhựa có tính dai, bền, chắc đảm bảo cho hàng hóa luôn được cố định một cách an toàn và chắc chắn nhất.

Nếu như trước đây các sản phẩm nhu gạch, ngói trải qua quá trình vận chuyển bị đổ vỡ, mất mát rất nhiều do không có gì bảo vệ thì hiện nay dây đai nhựa có thể bảo vệ kiện gạch được chắn chắc nhất, vận chuyển được nhiều hơn và nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn đang theo đuổi mục tiêu nào? Hiệu quả sản xuất? Chi phí sản xuất? Hình ảnh trong mắt khách hàng? Gia tăng lợi nhuận?

Vậy nếu như có được tất cả thì sao? Làm thế nào để đạt được những mục tiêu đó?

Lợi ích khi sử dụng dây đai nhựa pp chất lượng cao.

Dây đai nhựa pp chính là giải pháp cho tất cả những vấn đề đó:

 • Tiết kiệm chi phí sản xuất: giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.
 • Tăng năng suất lao động: dây đai nhựa chất lượng cao, thẳng và đồng đều sử dụng được cho cả máy đóng đai tự động và bán tự động, giúp tăng năng suất lên gấp 2 lần mà vẫn đảm bảo được chất lượng, hiệu quả.
 • Hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất: giúp xây dựng hình ảnh sản phẩm của bạn một cách tốt nhất trong mắt khách hàng, tạo sự tin tưởng, thương hiệu.

Điều bạn cần làm ngay lúc này chính là tìm một nhà sản xuất dây đai nhựa uy tín, chất lượng đảm bảo được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhà sản xuất dây đai nhựa pp uy tín, chất lượng.

Trên thị trường hiện nay thì không khó để tìm được một nơi cung cấp dây đai nhựa nhưng có phải nơi nào cũng có thể sử dụng. Để tiền bạn bỏ ra thật sự hữu ích và không lãng phí thì bạn cần phải có sự so sánh để đưa ra cho mình một sự lựa chọn tối ưu nhất.

Không phải là một doanh nghiệp cung cấp dây đai nhựa với giá thành rẻ nhất trên thị trường nhưng Panaximco Hưng Thịnh là doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm với giá thành tốt nhất, xứng đáng với số tiền mà bạn chi trả.

Bạn sẽ được lợi ích gì từ việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi?

Bạn sẽ không cần phải lo về chất lượng, giá thành hay dịch vụ.

Chất lượng tốt:

 • Nhựa tốt nên độ bám dính mối hàn tốt.
 • Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian.
 • Chịu lực gấp 1,5 lần so với dây đai nhựa cùng kích cỡ.
 • In tên & Logo doanh nghiệp trên dây đai nhựa góp phần xây dựng thương hiệu.
 • Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai bán tự động và tự động hoàn toàn.

Dịch vụ tốt:

 • Giao hàng tận nơi: Giao hàng tận nơi là mong muốn của chúng tôi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với chất lượng tốt nhất và được lắng nghe tâm tư của khách hàng để ngày càng phục vụ tốt hơn.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể đặt trước để đảm bảo ổn định nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng…
 • Đảm bảo việc đai kiện hàng luôn tốt nhất: Cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng tốt nhất.
 • Phục vụ mọi nơi: Chúng tôi phấn đấu có hệ thống đại lý khắp ba miền để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo đúng hẹn, mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Bài viết liên quan