Dây đai nhựa niềng thùng carton sản xuất bởi Panaximco Hưng Thịnh

Dây đai nhựa niềng thùng carton

Dây đai nhựa niềng thùng carton
5 ([ 3) votes

Hiện nay dây đai nhựa đang được sử dụng rộng rãi không chỉ Việt nam mà còn các nước trên thế giới. Với nhiều đặc tính ưu việt dây đai nhựa pp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực đóng gói sản phẩm đai nẹp kiện hàng… nó cũng được sử dụng cho các mục đích như dây đai nhựa niềng thùng carton, dây đai nhựa buộc gạch ngói, dây đai nhựa đóng thùng gỗ…

Dây đai nhựa niềng thùng carton chất lượng

10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây đai nhựa chúng tôi tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dây đai nhựa trên khắp toàn quốc. Với những gì đã đạt được chúng tôi luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong trong việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng tốt nhất .

Sản xuất và cung cấp Dây đai nhựa niềng thùng chất lượng

Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại dưới bàn tay của các công nhân lành nghề cùng với đó là nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi những công ty hàng đầu nên dây đai nhựa của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội.

  • Chịu lực cao, dẻo dai, không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
  • Mềm, an toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng các- tông.
  • Màu sắc đa dạng: Vàng, đỏ, xanh la, xanh dương, trắng…giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, phân biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng

Màu sắc đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

  • Sử dụng đúng chất lượng dây đai sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa.
  • Độ dầy, chiều rộng, chiều dài, trọng lượng, màu sắc của dây đai nhựa luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất với số lượng lớn.

Chúng tôi có dịch vụ chất lượng tốt

  • Giao hàng tận nơi: Với mong muốn giao hàng tận nơi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với dịch vụ, chất lượng tốt nhất và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện phục vụ tốt hơn cho mọi doanh nghiệp.
  • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm trước để đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng hiệu quả.
  • Phục vụ mọi nơi theo yêu cầu: Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần mua dây đai nhựa niềng thùng carton hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan

Dây dai nhựa PP bản 12 mm

Tháng Mười 25, 2017