Dây đai nhựa pallet đóng hàng sản xuất bởi panaximco Hưng Thịnh

Dây đai nhựa pallet đóng hàng

Dây đai nhựa pallet đóng hàng
5 ([ 2) votes

Hiện nay dây đai nhựa là một sản phẩm không thể thiếu trong nền công nghiệp hiện đại hiện nay với nhiều ứng dụng và tính năng ưu việt nó được sử dụng rộng rãi và rất phổ thông trong các ngành đóng gói sản phẩm, đai kiện hàng, đóng thùng gỗ, dây đai nhựa pallet đóng hàng… ngoài ra nó còn là nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm thủ công mỹ nghệ như dây đai nhựa dùng để đan giỏ, đan túi, đan ghế…

Dây đai nhựa pallet đóng hàng

Dây đai nhựa pallet đóng hàng chất lượng

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây đai nhựa chúng tôi tự hào là công ty được nhiều doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn là nhà sản xuất dây đai nhựa chất lượng.Dây đai nhựa của chúng tôi được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi nhà cung cấp nổi tiếng nên dây đai nhựa của chúng tôi có chất lượng vượt trội.

 • Chịu lực cao, dẻo dai, không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
 • Mềm, an toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng các- tông.
 • Màu sắc đa dạng: Vàng, đỏ, xanh la, xanh dương, trắng…giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, phân biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng

Màu sắc đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn

 • Sử dụng đúng chất lượng dây đai sẽ làm gia tăng giá trị của hàng hóa.
 • Độ dầy, chiều rộng, chiều dài, trọng lượng, màu sắc của Dây đai nhựa luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất với số lượng lớn.

Quy trình sản xuất dây đai nhựa khép kín và nghiêm ngặt

Dây chuyền sản xuất dây đai nhựa rất đơn giản, nguyên liệu đầu vào polyprotyle thương phẩm được cho vào máy để làm nóng và tạo hình cho sản phẩm. Trong quá trình trộn thì công thức hỗn hợp của mỗi công ty lại khác nhau, một số công ty vì muốn tăng lợi nhuận trước mắt còn trộn một số nguyên liệu không đảm bảo và quá trình sử dụng có thể gây thiệt hại cho khách hàng. Tuy nhiên , tại đây – dây đai nhựa của PANAXIMCO Hưng Thịnh – chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình kinh doanh của các khách hàng, nên luôn cố gắng nâng cao cải tiến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi được có độ chắc chắn và chịu được lực cao từ đó giảm bớt rủi ro cũng như tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Dây đai nhựa được sản xuất dưới quy trình nghiêm ngặt

Ngoài ra, do dây đai nhựa được sản xuất từ chất liệu polyprotylen, hỗn hợp bám dính, màu sắc trên dây truyền sản xuất tiên tiến nên sản phẩm có chất lượng cao và cho ra sản phẩm nhanh chóng.  Cũng chính vì vậy sản phẩm này an toàn tuyệt đối và không gây dị ứng, thân thiện với môi trường.

Tại sao nên chọn chúng tôi:

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chúng tôi – PANAXIMCO HƯNG THỊNH – dây đai nhựa của chúng tôi

 • Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đảm bảo chất lượng.
 • Nguyên liệu từ những nhà cung cấp tin cậy rất an toàn, chịu được lực cao và thân thiện với môi trường.
 • Sản xuất đúng quy trình.

Dây đai nhựa chất lượng

Hệ thống dịch vụ tốt

 • Giao hàng tận nơi: Với mong muốn giao hàng tận nơi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với dịch vụ, chất lượng tốt nhất và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện phục vụ tốt hơn cho mọi doanh nghiệp.
 • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm trước để đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng hiệu quả.
 • Đảm bảo được đai kiện hàng là tốt nhất: Chúng tôi cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật cao luôn luôn sẵn sàng tư vấn, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.
 • Phục vụ mọi nơi theo yêu cầu: Phấn đấu có hệ thống đại lý trên khắp ba miền tổ quốc để phục vụ khách hàng là tốt nhất.

Hi vọng những thông tin trên giải đáp một phần thắc mắc của bạn về dây đai nhựa pallet đóng hàng cũng như nhà cung cấp dây đai nhựa chất lượng trên thị trường hiện nay.

Để được tư vấn và báo giá về sản phẩm dây đai nhựa pp quý khách vui lòng liên hệ ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Dây đai nhựa pallet đóng hàng

Tháng Mười 28, 2017