Search

Dây đai nhựa

Dây đai nhựa được sản xuất và phân phối bởi công ty Hưng Thịnh với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi chuyên bán dây đai nhựa tại Hà Nội, Tp.hcm và các tỉnh thành lân cận: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình,…

sản xuất và bán dây đai nhựa tại Hà Nội

dây đai nhựa

Sản phẩm dây đai nhựa của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Do đó, dây đai nhựa Hưng Thịnh đảm bảo chất lượng, độ bền, khả năng chịu lực lớn, khả năng bám dính mối hàn tốt, màu sắc dây đai đa dạng và bền theo thời gian.

sản xuất và bán các loại dây đai nhựa

các loại dây đai nhựa

Ngày nay với xu thế mở rộng thị trường giao thương, nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp rất lớn. Cùng với nó là nhu cầu về việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa trước khi được vận chuyển, lưu thông. Đáp ứng nhu cầu thị trường công ty chúng tôi chuyên tư vấn giải pháp đai kiện hàng hóa đồng thời cung cấp các loại dây đai, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý.

Hai loại dây đai nhựa của chúng tôi bao gồm dây đai nhựa pp và dây đai nhựa pet đang được nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của dây đai nhựa pp của chúng tôi so với các sản phẩm dây đai nhựa khác trên thị trường như độ bám dính mối hàn tốt, độ chịu lực gấp 1,5 lần và giá thành theo m dài rẻ. Với dây đai nhựa pet có ưu thế là độ chịu lực cao cùng với những ưu điểm như có khả năng tái chế (đây là tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép sử dụng các loại nhựa có khả năng tái chế), tính chịu nhiệt, dầu mở, hóa chất, chịu ẩm, chịu va chạm và gấp nếp mạnh không bị lỏng khi đóng gói và duy trì ổn định lâu dài.

Ngoài sản xuất và bán dây đai nhựa, công ty chúng tôi còn cung cấp dây đai thép, dụng cụ đóng đai, màng pe…phù hợp với tất cả các nhu cầu đai kiện hàng hóa.

Quí khách có nhu cầu sử dụng dây đai kiện hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn giải pháp đai kiện hàng tốt nhất.