Search

Dây đai thùng pp

Sản xuất và bán dây đai thùng pp tại Hà Nội

dây đai thùng pp

Hưng Thịnh là nhà sản xuất dây đai thùng pp uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Dây đai thùng pp đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, đem lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Dây đai thùng PP giúp cho thùng hàng được chắc chắn, an toàn. Không chỉ thế day dai thùng pp còn in được tên doanh nghiệp giúp quảng bá thương hiệu với chi phí thấp.

sản xuất và bán dây đai thùng

dây đai thùng-pallet

Công ty Panaximco JSC là nhà sản xuất và  cung cấp các loại dây đai, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai bằng tay, các phụ kiện kèm theo như khóa, bọ kẹp sắt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp màng PE đóng gói hàng hóa, có tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, an toàn trong quá trình vận chuyển, không bị xê dịch đổ vỡ trong quá trình lưu kho và vận chuyển.

 

Dây đai mà Panaximco JSC cung cấp đảm bảo về mặt chất lượng cũng như số lương theo đơn đặt hàng của khách. Dây đai pp của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, thẳng tuyệt đối. Đặc biệt dây đai pp của chúng tôi có thể in chữ, hình ảnh giúp cho các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hợp tác tốt nhất!