Đóng gói hàng hóa dễ dàng hơn bằng dây đai nhựa

Đóng gói hàng hóa dễ dàng hơn bằng dây đai nhựa

Đóng gói hàng hóa dễ dàng hơn bằng dây đai nhựa
Đánh giá bài viết

Như thế nào là một đai kiện hàng hóa hiệu quả?

Một đai kiện hàng hóa hiệu quả phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí: An toàn, tiết kiệm và tối ưu.

⇒ An toàn: đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, hoàn thiện trên đường vận chuyển và lưu kho bằng dây đai nhựa chất lượng. Dây đai nhựa có nhiệm vụ đóng gói kiện hàng, pallet, kiện gạch thành những kiện hàng phục vụ sự thuận tiện khi bốc dỡ, vận chuyển. Nếu như trước đây chúng ta thấy việc vận chuyển một kiện hàng, thùng hàng rất khó khăn, dễ đổ vỡ nhưng những sự bất tiện đó không còn xảy ra nếu có sự hỗ trợ của dây đai nhựa. Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa. 

Luôn được những nhà sản xuất gạch ngói lựa chọn để đóng cái kiện gạch, với tính năng an toàn, độ chịu lực cao, không dễ bị cứa đứt thì chúng là một trợ thủ đắc lực của các nhà sản xuất gạch. Di chuyển cái một kiện gạch lớn không gây tổn hại, mất mát, đổ vỡ.

⇒ Tiết kiệm: có thể mọi người sẽ đặt ra câu hỏi là: ” Tiết kiệm liệu có đi cùng với hiệu quả” hoàn toàn là có thể nếu như có phương pháp chính xác. Tiết kiệm chi phí sản xuất bằng dây đai nhựa . Dây đai nhựa là vật liệu khá rẻ so với các vật liệu đóng gói khác hiện nay trong khi nó lại được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề chính vì thế chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ được giảm bớt đáng kể.

Chúng ta còn có thể tiết kiệm chi phí sản xuất bằng dây đai nhựa bằng cách lựa chọn loại dây đai hợp lý. Dây đai nhựa thẳng đồng đều có thể dùng cho máy đóng đai tự đông và bán tự động, góp phần giảm thiểu các khoản chi phí thuê nhân công, chi phí sản xuất khác.

⇒ Tối ưu: tối ưu chi phí sản xuất, tối ưu chi phí thuê nhân công, tối ưu nguồn nguyên liệu hiệu quả để mang lại nguồn lợi kinh tế cao.

Tự hào đồng hành với các doanh nghiệp sản xuất trong nhiều năm qua công ty Panaximco Hưng Thịnh luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng đầu đủ những yêu cầu mà khách hàng đề ra, mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ tư vấn, bán hàng đến giao hàng và chấp nhận phản hồi khách hàng để điều chỉnh chất lượng ngày càng tốt lên. Sản phẩm dây đai luôn phải đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt:

  • Độ bám dính cao.
  • Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian.
  • Có khả năng chịu lực gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ.
  • Có In tên & Logo doanh nghiệp trên sản phẩm dây đai nhựa theo yêu cầu góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân.
  • Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động hoàn toàn và bán tự động.
  • Giá thành phù hợp với người sử dụng dây đai nhựa luôn luôn có sẵn sản phẩm với mức giá thành thấp hơn sản phẩm cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi

Hoàn thiện sản phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất bằng dây đai nhựa của Panaximco Hưng Thịnh.

Click vào link dưới đây nếu muốn mua dây đai nhựa chất lượng cao từ nhà sản xuất uy tín, chất lượng.

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Bài viết liên quan