Gia tăng đáng kể năng suất đai kiện hàng bằng máy đóng đai

Gia tăng đáng kể năng suất đai kiện hàng bằng máy đóng đai

Đánh giá bài viết

Gia tăng năng suất đai kiện hàng mà chi phí không tăng theo. Đó chính là niềm mong muốn của nhiều doanh nghiệp đối với quá trình đai kiện hàng hóa của mình. Xã hội ngày càng phát triển đi theo đó là nhu cầu của mọi người về các loại mặt hàng phục vụ cuộc sống cũng tăng theo từ đó mà quá trình đai kiện hàng đòi hỏi phải được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng nhu cầu lớn dần theo từng ngày của thị trường. Theo một thống kê của hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – VASI – số lượng các doanh nghiệp sử dụng các công cụ và máy móc trong quá trình đai kiện hàng hóa chỉ chiếm 40% trong tổng các doanh nghiệp sản xuất cũng như đóng gói hàng hóa tại Việt Nam không những vậy trung bình mỗi năm một doanh nghiệp tại Việt Nam Phải bỏ ra 5% chi phí cho doanh nghiệp vào quá trình đai kiện hàng hóa. Chính vì vậy tôi muốn chia sẻ đến bạn một giải pháp giúp quá trình đai kiện hàng của doanh nghiệp bạn được nhanh chóng và an toàn, đồng thời chi phí cho quá trình đai kiện hàng hóa sẽ giảm đi đáng kể cùng với đó là năng suất đai kiện hàng tăng giúp đáp ứng khối lượng đai kiện hàng hóa ngày càng lớn của doanh nghiệp bạn.

giải pháp giúp quá trình đai kiện hàng hóa được nhanh chóng

Máy đóng đai giúp quá trình đai kiện hàng hóa được hiệu quả

Không phải ngẫu nhiên mà máy đóng đai được đánh giá là top 5 giải pháp đai kiện hàng hóa hiệu quả cho doanh nghiệp. Có một câu ngạn ngữ nói rằng ” Mọi thứ sinh ra đều mang một giá trị to lớn”! Máy đóng đai cũng vậy, nó được tạo ra để để giúp các cá nhân và doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trong quá trình đai kiện hàng hóa của mình đồng thời khi sử dụng máy đóng đai cho quá trình đai kiện hàng hóa còn giúp các doanh nghiệp trả lời được câu hỏi làm thế nào để tiết kiệm chi phí đai kiện hàng hóa. Sử dụng máy đóng đai là một điều tất yếu đối với mọi doanh nghiệp khi quy mô về sản lượng tăng nhanh. Khi mà hệ thống đai kiện hàng của bạn không đáp ứng được năng suất đai kiện hàng thì đó cũng chính là lúc mà máy đóng đai phát huy sự hiệu quả. Với máy đóng đai chắc chắn sẽ giúp công đoạn kiện hàng hóa của doanh nghiệp bạn gia tăng năng suất đáng kể, nó hoàn toàn có thể đạt năng suất gấp 2 – 3 lần so với đai kiện hàng bằng các phương pháp thủ công. Thực tế tại các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy đóng đai thấy rằng máy đóng đai không chỉ giúp những doanh nghiệp này gia tăng năng suất đai kiện hàng hóa mà còn giảm số lượng nhân công đai kiện hàng xuống còn một nửa so với trước đó. Với tính năng đai kiện hàng tự động của mình máy đóng đai đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp giảm được chi phí nhân công đóng gói. Làm một phép tính đơn giản trung bình lương một người lao động trên một tháng khoảng 4 triệu đồng nhân với 12 tháng là 48 triệu, trung bình một công ty tại Việt Nam cần khoảng 5 nhân công đai kiện hàng thì suy ra một năm một doanh nghiệp phải bỏ ra 240 triệu đồng cho nhân công đai kiện hàng hóa. Nhưng khi sử dụng máy đóng đai thì chỉ với 2 người và 2 chiếc máy có thể đai kiện hàng năng suất bằng 5 nhân công kể trên mà chi phí cho một năm để vận hành chỉ khoảng một nửa. Có một công thức mà đối với mọi doanh nghiệp trong mọi thời đại đều áp dụng đó là:

Lợi Nhuận = Doanh Thu – Chi Phí 

Có thể tôi không biết doanh thu một năm của doanh nghiệp bạn là bao nhiêu nhưng khi sử dụng máy đóng đai cho quá trình đai kiện hàng hóa thì tôi chắc chắn rằng lợi nhuận của doanh nghiệp bạn đã tăng lên một mức đáng kể. Chính vì vậy nếu doanh nghiệp bạn chưa sử dụng máy đóng đai cho quá trình đai kiện hàng hóa của mình thì hãy tìm đến nó như một giải pháp giúp gia tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp mình.

Đai kiện hàng hóa bằng máy đóng đai

Nên sử dụng máy đóng đai nào cho quá trình đai kiện hàng hóa

Giữa một thị trường nhiều loại máy đóng đai như hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc máy đóng đai để đai kiện hàng hóa thực sự rất khó khăn. Không những vậy vẫn còn tồn tại một số loại máy đóng đai kém chất lượng trên thị trường khiến người mua máy đóng đai rất khó lựa chọn máy đóng đai cho doanh nghiệp mình.

Nếu bạn có sự lựa chọn đúng đắn thì công việc và cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi. Chính vì vậy mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ về các loại máy đóng đai để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một chiếc máy đóng đai tốt và chất lượng nhất. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình tìm mua thì máy đóng đai chali JN740 là một loại máy đóng đai không thể bỏ qua. Máy đóng đai chali JN740 được sản xuất tại nhà máy Chali của Đài Loan – một trong những công ty sản xuất c máy đóng đai hàng đầu hiện nay – Máy có rất nhiều ưu điểm vượt trội và đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng, kiểm chứng trong quá trình đai kiện hàng hóa của mình. Từng chiếc máy đóng đai chali JN740 được sản xuất dưới quy trình kiểm soát khắt khe về chất lượng qua bàn tay tâm huyết của những người công nhân nên mỗi một chiếc máy đóng đai sản xuất ra đều mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt đó chính là giúp mọi doanh nghiệp đai kiện hàng được nhanh chóng và hiệu quả. 

Máy đóng đai chali JN740

Không những vậy với cơ chế hoạt động đơn giản nên việc sử dụng máy đóng đai chali JN740 luôn dễ dàng đối với người sử dụng. Có thể nói rằng nó giống như một chiếc xe máy vậy chỉ việc đổ xăng và đi đến đích còn máy đóng đai chali JN740 thì chỉ việc cắm điện vào ổ cắm và vận hành. Thật vậy! khi sử dụng máy đóng đai chali JN740 bạn chỉ cần cắm điện sau đó chờ khoảng 5s để máy hoạt động tiếp đó bạn chỉ cần đặt hàng hóa của mình lên và công việc còn lại máy đóng đai sẽ giúp đỡ bạn. Chính vì cơ chế hoạt động cũng như quá trình cần hành dễ dàng với người sử dụng nên máy đóng đai chali JN740 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Không những vậy với đặc tính nhỏ gọn của mình máy đóng đai chali JN740 còn rất cơ động bạn có thể vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mà không gặp vấn đề gì. Có thể nhận định rằng máy đóng đai chali JN740 là loại máy chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Vậy nên mua máy đóng đai chali JN740 ở đâu?

Với mong muốn đem lại những giải pháp đai kiện hàng tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi – Panaximco Hưng Thịnh – luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp trong quá trình đai kiện hàng hóa của mình. Với phương châm “đai kiện hàng hiệu quả” máy đóng đai chali JN740 của chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất đồng thời khi sử dụng máy đóng đai chali JN740 của Panaximco Hưng Thịnh bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng máy đóng đai hiệu quả cũng như những ưu đãi về chế độ bảo hành tốt nhất. Vì vậy nếu bạn cần mua máy đóng đai chali JN740 cho doanh nghiệp mình xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Bài viết liên quan