Làm thế nào để mua dụng cụ đóng đai chất lượng tại Hà Nội

Làm thế nào để mua dụng cụ đóng đai chất lượng tại Hà Nội

Làm thế nào để mua dụng cụ đóng đai chất lượng tại Hà Nội
5 ([ 1) vote

Đóng gói hàng hóa là quá trình không thể thiếu trong công nghiệp cũng như trong đời sống xã hội. Đó là quá trình quan trọng trong sản xuất hàng hóa vì nó ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa, cũng như sự an toàn của sản phẩm trong quá trình bốc dỡ và vận chuyển.

Vậy làm thế nào để mua dụng cụ đóng đai chất lượng? hay nên mua loại dụng cụ đóng đai nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để trả lời cho câu hỏi trên cùng với đó bạn sẽ biết được top 5 loại dụng cụ đóng đai tốt nhất hiện nay.

Tại sao nên sử dụng dụng cụ đóng đai

Dụng cụ đóng đai được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội đặc biệt rất phổ thông trong các ngành đóng gói hàng hóa, đai nẹp kiện hàng, trong ngành logistic,… Với đặc điểm cơ động nên nó có thể thể đóng gói được nhiều loại hàng hóa với những kích cỡ khác nhau mà không gặp khó khăn gì. Không những vậy chỉ cần một chi phí rẻ đã sở hữu một bộ dụng cụ đóng đai để đai kiện hàng hóa. Chính vì thế sử dụng dụng cụ đóng đai chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí đóng gói một cách hiệu quả nhất.

Nên sử dụng loại dụng cụ đóng đai nào để đóng gói được hiệu quả nhất

Trên thị trường có rất nhiều loại dụng cụ đóng đai khác nhau. Nếu bạn lên google tìm kiếm từ khóa “dụng cụ đóng đai” thì chỉ trong chưa đầy ba giây sẽ có khoảng ba trăm nghìn kết quả cho bạn lựa chọn. giữa một ma trận như vậy thì lựa chọn một bộ dụng cụ đóng đai là một trở ngại đối với bạn thậm chí với cả tôi một người đã bán dụng cụ đóng đai được ba năm. vậy bạn nên sử dụng loại dụng cụ đóng đai nào để đai kiện hàng hóa? tôi đã bán dụng cụ đóng đai được ba năm vì vậy từ quan điểm của tôi thì bạn nên sử dụng một trong 5 loại dụng cụ đóng đai phổ biến nhất hiện nay  để đai kiện hàng hóa đó là: 

  • Bộ dụng cụ đóng đai – Panaximco C01

  • Bộ dụng cụ đóng đai – Panaximco C02
  • Bộ dụng cụ đóng đai – Panaximco C03

  • Dụng cụ đóng đai khí nén XQĐ-19

  • Dụng cụ đóng dây đai PP & PET bằng Pin ORT-T200

Trên đây là 5 loại dụng cụ đóng đai phổ biến nhất hiện nay mà tôi khuyên bạn nên sử dụng đối với mỗi loại dụng cụ đóng đai phù hợp với từng quy cách dây đai nhựa mà bạn đang sử dụng ( để xem quy cách đai nhựa đối với mỗi loại dụng cụ đóng đai vui lòng bấm tại đây).

Nên mua dụng cụ đóng đai ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp trên thị trường với những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Vì vậy bạn hãy thật thông minh trong quá trình lựa chọn một nhà cung cấp uy tín. Một số bước sau đây sẽ giúp bạn mua được bộ dụng cụ ưng ý nhất:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy xác định rõ loại dụng cụ đóng đai mà bạn cần sử dụng, sau đó lên mạng để tìm hiểu sơ qua về giá cũng như chất lượng của loại dụng cụ đóng đai mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về giá cũng như chất lượng bộ dụng cụ đóng đai, bạn hãy liên hệ cho 2 -3 nhà cung cấp để tham khảo giá thật vì giá trên một vài trang web chưa phải là giá chính xác
  • Bước 3: sau khi được tư vấn về giá cũng như chất lượng dụng cụ đóng đai thì bạn có thể đặt mua bộ dụng cụ đóng đai mà bạn muốn mua.

Đây là một số bước để chọn mua dụng cụ đóng đai, từ đây bạn có thể chọn mua được bộ dụng cụ đóng đai hoàn hảo nhất cho mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết nhà cung cấp nào uy tín để mua được cho mình một bộ dụng cụ đóng đai thì chúng tôi – Panaximco Hưng Thịnh – là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều dụng cụ đóng đai cho các khách hàng khác nhau trong nhiều ngành nghề. Dụng cụ đóng đai của Chúng tôi được nhập khẩu từ nhà máy uy tín tại Đài Loan có chất lượng tương đương với các loại dụng cụ đóng đai đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước EU.

Hơn thế nữa dụng cụ đóng đai của chúng tôi có chính sách bảo hành rất hợp lí từ đó bạn không phải lo lắng khi dụng cụ đóng đai gặp trục trặc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn còn được chúng tôi tư vấn 5 cách đai kiện hàng hiệu quả bằng dụng cụ đóng đai chắc chắn sẽ giúp bạn đai kiện hàng hiệu quả nhất không những vậy còn tiết kiệm được chi phí đai kiện hàng hóa cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Hi vọng rằng những sản phẩm dụng cụ đóng đai của chúng tôi được sử dụng trong quá trình đóng gói hàng hóa của bạn, đối với chúng tôi việc khách hàng đai kiện hàng hóa được trơn tru và hoàn hảo là điều tuyệt vời nhất. Đó là chính là phương châm của công ty chúng tôi là luôn đem lại những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Để từ đó hô vang khẩu hiệu ” Đai kiện hàng hiệu quả cho doanh nghiệp“. 

Vì vậy nếu bạn còn đang lúng túng trong việc chọn mua dụng cụ đóng đai thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cũng như chia sẻ về một số cách đai kiện hàng hóa hiệu quả:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

Hà Nội:(0919577268) – HCM:(0978400696)

Email: panaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Bài viết liên quan