Làm thế nào để gia tăng năng suất đai kiện hàng hóa? - Chuyên sản xuất, cung cấp dây đai nhựa pp, pet

Làm thế nào để gia tăng năng suất đai kiện hàng hóa?

Đánh giá bài viết

Đai kiện hàng hóa là một công đoạn không thể thiếu trong nền sản xuất công nghiệp. Nó có vai trò vô cùng quan trọng vì ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như độ an toàn của sản phẩm trong quá trình vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Vậy làm thế nào để gia tăng năng suất đai kiện hàng hóa cho doanh nghiệp của bạn? đó là câu hỏi của rất nhiều cá nhân và các chủ doanh nghiệp. Có thể nói rằng gia tăng năng suất lao động mà vẫn tiết kiệm chi phí là mục tiêu của rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay và để gia tăng năng suất đai kiện hàng đã có một giải pháp đột phá mang tên máy đóng đai chali JN740. Máy đóng đai chali JN740 là loại máy đóng đai đã được sử dụng ở rất nhiều doanh nghiệp và đã khẳng định được chất lượng cũng như hiệu suất đai kiện hàng hóa. Chính vì vậy việc sử dụng máy đóng đai chali JN740 chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gia tăng năng suất đai kiện hàng hóa cho bạn.

Máy đóng đai chali JN740

Máy đóng đai chali JN740 giúp đai kiện hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thật vậy! Máy đóng đai chali JN740 là loại máy đóng đai bán tự động nên khả năng đai kiện hàng hóa vô cùng nhanh chóng và  hiệu quả. với khả năng đai kiện hàng gấp 2 lần so với đai kiện hàng hóa thủ công, máy đóng đai chali JN740 đã được nhiều cá nhân đánh giá là loại máy đóng đai tốt nhất trong rất nhiều loại máy đóng đai trên thị trường, không những vậy với khả năng đai kiện hàng gấp 2 lần so với phương pháp thủ công, việc sử dụng máy đóng đai chali JN740 đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết giảm được số lượng lớn nhân công đai kiện hàng hóa.

máy đóng đai chali JN740

Thông số máy đóng đai chali JN740

Bản vẽ Kĩ Thuật:

bản vẽ kĩ thuật máy đóng đai chali JN740

Thông số kĩ thuật:

Chu kỳ đai  5 – 2.5 giây/ đai
Bề rộng dây đai PP  6 – 15 mm.
Độ dầy dây đai PP  0.5 – 0.85 mm.
Lực căng  15 – 60 kg.
Sử dụng phương pháp hàn dây đai  sử dụng hàn nhiệt.
Kích thước kiện hàng nhỏ nhất  60 mm.
Nguồn điện 220V 50Hz  dòng 1pha.
Kích thước máy 895 W x 570 D x 735 H
Trọng lượng máy 95 kg

Xuất xứ máy đóng đai chali JN740 

Xuất xứ của máy đóng đai chali JN740? đó là câu hỏi được nhiều người hỏi tôi khi mua máy đóng đai chali JN740. Là một loại máy móc công nghiệp nên xuất xứ được rất nhiều cá nhân đặc biệt quan tâm. Máy đóng đai chali JN740 được sản xuất tại nhà máy chali của Đài Loan có chất lượng ngang bằng với các loại máy đóng đai đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,… có thể khi đọc đến đây bạn sẽ đặt ra một câu hỏi sự khác nhau giữa máy đóng đai của Đài Loan và máy đóng đai Trung Quốc? tôi chắc chắn với bạn rằng máy đóng đai của Đài Loan và máy đóng đai của Trung Quốc có sự khác nhau vô cùng rõ rệt về nhiều mặt. có thể nói rằng máy đóng đai của Đài Loan vượt trội so với máy đóng đai của Trung Quốc. 

Chính vì vậy nếu bạn chưa sử dụng máy đóng đai chali JN740 cho quá trình đai kiện hàng của mình thì hãy chọn mua một chiếc máy đóng đai chali JN740 để quá trình đai kiện hàng được nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm hướng dẫn các bước chọn mua máy đóng đai chali JN740tại đây.

Để mua được những sản phẩm máy đóng đai chất lượng tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Bài viết liên quan