Sản xuất dây đai nhựa tại Hà Nội - Chuyên sản xuất, cung cấp dây đai nhựa pp, pet

Sản xuất dây đai nhựa tại Hà Nội

Sản xuất dây đai nhựa tại Hà Nội
4 ([ 2) votes

Đơn vị sản xuất dây đai PP, dây đai PET

– Bạn có biết mỗi ngày có bao nhiêu chuyến xe vận chuyển hàng hóa xuôi ngược trên khắp các nẻo đường?

– Trong đó lượng hàng hóa dịch chuyển từ khu vực này sang khu vực khác là bao nhiêu?

– Làm thế nào để giữ cho lượng hàng hóa khổng lồ đó an toàn trên suốt chặng đường để đến được tay người tiêu dùng?

– Chúng ta cứ xếp chúng lên xe rồi chạy ra đường? Việc đó là không thể được. Vì thế chúng tôi Panaximco Hưng Thịnh sẽ đưa ra công cụ đảm bảo cho hàng hóa của các bạn được giữ an toàn và cố định trên suốt quãng đường vận chuyển.

Panaximco Hưng Thịnh hiện nay là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất dây dai nhựa PP, dây đai nhựa PET, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói, và vận chuyển hàng hóa hiện nay.

dây đai nhựa PET

Với quy mô sản xuất lên  đến 5000m2, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đai theo tiêu chuẩn Italia, đội ngũ công nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề cao cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra, sản phẩm dây đai nhưa PP và đai nhựa Pet của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những  tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cung cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về màu sắc, chất lượng dây thẳng và đồng đều sử dụng được cho cả máy tự động,máy bán tự động và đóng tay. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in chữ và Logo công ty theo yêu cầu của quý khách, góp phần quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hiện nay, Panaximco Hưng Thịnh đã có chi nhánh trong Thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhanh nhất các đơn đặt hàng của quý khách.

dây dai nhựa PP

Với sản lượng lên tới 200 tấn/ ngày, chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu đóng gói hàng hóa trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường các nước trong khu vực. Khả năng đáp ứng đơn nhanh, rút ngắn thời gian giao hàng giúp khách hàng chủ động trong sản xuất mà lại tiết kiệm phí lưu kho.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, cũng như đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Để công việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa của các bạn được dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần Đầu tư Panaximco Hưng Thịnh

Lô 60, BTLK1, khu đô thị Đại Thanh, Hà Nội

Tel: 024.3378.6927

Bài viết liên quan

Dây dai nhựa PP bản 12 mm

Tháng Mười 25, 2017