Search

pp band

sản xuất và bán pp band

pp band

PANAXIMCO tự hào là nhà cung cấp nguyên liệu và các giải pháp đóng gói hàng đầu Việt Nam. pp band – dây đai pp là loại dây đai chuyên dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ kỹ thuật cao. Dây đai nhựa pp có chất lượng hoàn hảo bởi nó có  những tính năng nổi trội và ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ chi phí thấp, dễ sử dụng. Nguyên liệu và các giải pháp công nghệ đóng gói của chúng tôi sẽ bảo vệ quá trình vận chuyển hàng  hóa được dễ dàng , an toàn đáp ứng tiêu chuẩn đai kiện hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ mang lại những thành công cho quý doanh nghiệp.

Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp bao gồm: dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pet, dây đai thép, các loại máy đóng đai, dụng cụ đóng đai và các phụ kiện kèm theo như khóa, bọ kẹp đai.

Các sản phẩm pp band mà chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng, chúng tôi nhận đơn đặt hàng của quý khách và có thể thay đổi sao cho phù hợp với yêu cầu của quý khách, mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dây đai pp của chúng tôi giờ đây được sử dụng rất rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và hiện nay được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Sử dụng dây đai nhựa pp tiết kiệm được chi phí, dễ sử dụng, tăng năng suất lao động đóng gói và giao nhận vận tải nên gấp nhiều lần.

Hơn thế nữa dây đai nhựa pp có thể in chữ tên, logo lên trên dây đai góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Dây đai pp của chúng tôi đa dạng về chủng loại gồm các kích thước, quy các khác nhau ví dụ như loại: 9mm, 12mm, 15mm đa dạng về màu sắc. Quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp. Cụ thể có tại quy cách dây đai nhựa pp.

Với sự đa dạng về chủng loại mẫu mã, quý khách sẽ được lựa chọn cho mình nguyên liệu và giải pháp đai kiện hàng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết có tại: http://daydai.net

Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập để có thể tham khảo và lựa chọn cho mình loại dây đai và giải pháp đai kiện hàng phù hợp.

Tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần! Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hợp tác tốt nhất!

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!