Search

Sản xuất dây đai nhựa pp

sản xuất và bán dây đai nhựa pp

sản xuất dây đai nhựa pp

Hưng Thịnh chuyên sản xuất dây đai nhựa PP. Chúng tôi cam kết sản xuất và bán dây đai nhựa pp với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất và an toàn đối với hàng hóa.

Sản phẩm dây đai nhựa pp của chúng tôi được  sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nên dây đai nhựa pp có chất lượng hoàn hảo so với các sản phẩm dây đai nhựa cùng loại bởi những tính năng nổi trội như: kích cỡ và màu sắc đa dạng, không chịu tác động của thời tiết hay tia tử ngoại, có khả năng  co dãn đặc biệt, dây thẳng tuyệt đối, chống nước. Cùng với những ưu điểm vượt trội như: độ bám dính mối hàn tốt, độ chịu lực gấp 1,5 lần và giá thành theo m dài rẻ hơn các loại dây đai nhựa pp thông thường.

Sản phẩm dây đai nhựa pp được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và hiện nay tại Việt Nam. Dây đai nhựa pp ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp. Bởi chi phí thấp, dễ sử dụng, tăng năng suất đóng gói và giao nhận vận tải lên gấp nhiều lần. Hơn thế nữa, dây đai nhựa pp mà Panaximco cung cấp còn có thể in chữ, tên, logo, số phone… của công ty bạn trên dây đai nhựa pp góp phần xây dựng, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Ngoài cung cấp dây đai nhựa pp chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại dụng cụ siết đai nhựa PP cùng với khóa nhựa, bọ kẹp dây đai, nẹp góc nhựa, máy đóng đai cầm tay

Với đội ngũ nhân viên  năng động, được đào tạo bài bản, đến với Công ty Cổ phần đầu tư Panaximco Hưng Thịnh quý khách sẽ được tư vấn và hợp tác tốt nhất.

Hân hạnh được hợp tác với quý khách!