Sản xuất dây đai PET, nhựa PP, thép niềng thùng tại Hà Nội

Sản xuất dây đai PET, PP, Thép, nhựa niềng thùng

Sản xuất dây đai PET, PP, Thép, nhựa niềng thùng
4.4 ([ 5) votes

Sản phẩm dây đai nhựa PET, PP, thép trên thị trường Việt Nam với thương hiệu panaximco. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật cao hàng năm cho ra hàng vạn tấn dây đai các loại cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước.

Đơn vị sản xuất dây đai PP, PET, thép giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong ngành sản xuất dây đai. Với công nghệ và dây truyền hiện đai đầu tiên tại Việt Nam. Với công suất mỗi ngày lên tới hàng trăm tấn dây đai các loại đáp ứng một phần nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp tại Việt Nam.
sản xuất dây đai pet cũng là một trong các sản phẩm chủ lực của chúng tôi. Với chất liệu sản xuất tốt, chúng tôi cho ra nhiều mẫu mã và kích thước dây đai khác nhau sao cho phù hợp với các sản phẩm trong quá trình đai kiện hàng hóa của doanh nghiệp. Dây đai PET ứng dụng rộng dãi trong nhiều ngành nghề lĩnh vực hoạt động. 
sản xuất dây đai niềng thùng: cho các thùng hàng vận chuyển cần đai kiện hàng hóa đúng chủng loại kích thước với các nhà sản xuất.

san-xuat-day-dai
sản xuất dây đai nhựa PP: là một trong những dòng sản phẩm bán chạy của chúng tôi trong nhiều năm qua được ứng dụng rộng dãi trong thiết kế các sản phẩm cho đồ dùng, đai kiện hàng hóa vv…
sản xuất dây đai thép: Với công suất và kỹ thuật cao, ngành dây đai thép cũng là một trong những ngành cho ra đời những sản phẩm tốt.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đóng đai thép bằng tay, máy đóng đai thép vv..
– sản xuất dây đai buộc hàng: Với nhiều dòng sản phẩm cần có nhu cầu đóng gói sản phẩm. Chính vì vậy quá trình sản xuất dây đai nhựa pp, pet, thép càng cần hơn bao giờ hết.

Đơn vị tại Hà Nội, HCM sản xuất dây đai nhựa PET, PP, thép.

+ Tại Hà Nội thì panaximco được biết đến là đơn vị sản xuất dây đai, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai. Chúng tôi có cơ sở tại HCM, Hải Phòng với những sản phẩm chất lượng giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. sản xuất dây đai nhựa Pet giá rẻ tại Hải Phòng, HN, HCM và vận chuyển tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy đóng đai, dụng cụ đóng đai, tư vấn đai kiện hàng cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

VPHCM: 37/3C ngõ 166 Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hoc Môn, TP HCM

Nhà máy : KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

Tel : 0466627235         Fax :043 6617787

Mobile : 0986888966

Email : panaximco@gmail.com 

Bài viết liên quan