Sử dụng máy đóng đai nên hay không nên trong đóng gói hàng hóa

Sử dụng máy đóng đai nên hay không nên trong đóng gói hàng hóa

Sử dụng máy đóng đai nên hay không nên trong đóng gói hàng hóa
5 ([ 2) votes

Hôm nay tôi vẫn đi làm như mọi ngày, sáng thức dậy lúc 6 giờ sau đó đánh răng rửa mặt rồi trèo lên con ngựa chiến đã gắn bó với tôi ba năm qua đi đến công ty.

Trên đường đi tôi chợt nhớ mình chưa ăn sáng và ngay lúc đó tôi đã dừng lại ở quán xôi xéo mà tôi hay ăn đầu ngõ. vừa ăn vừa nhâm nhi cốc trà nóng, ôi! Hà Nội thì chỉ có lúc này dễ chịu nhất.

Nhưng có tiếng xì xào bên cạnh khiến tôi trăn trở đến ngày hôm nay.

“Công ty anh đóng gói hàng hóa giờ tốn quá đóng gói thì nhiều mà cứ đóng gói bằng tay thế này thì chi phí nó cứ đội chi phí lên, mà bây giờ sử dụng máy đóng đai thì lại đầu tư cũng khá nhiều tiền” Một người đàn ông nói.

Người ngồi cùng anh ta thấy vậy trả lời:

“Em nghĩ máy đóng đai chắc cũng đắt lắm thôi anh cố gắng nuôi nhân công đóng gói còn hơn sử dụng máy đóng đai được vài tháng lại hỏng, mà bây giờ mấy cái máy hàng mã cũng đầy thị trường biết ở đâu mà tin tưởng”

Người đàn ông kia chỉ cười mỉm với vẻ mặt đầy hoài nghi. Tôi cũng chỉ cười và không quên thanh toán tiền cho chị bán xôi đầu ngõ. Đến công ty tôi lại nhận được một cuộc gọi từ một khách hàng đã sử dụng máy đóng đai của công ty chúng tôi được gần hai năm nay

“Máy đóng đai sử dụng tốt lắm em ạ, rất bền đai kiện hàng rất ok, hôm nào qua xem chỗ xưởng đóng gói của anh nhé”.

Tôi như mừng rỡ, đối với tôi dù có bán được hàng hay không nó không quan trọng bằng việc là máy đóng đai có giúp ích cho doanh nghiệp của khách hàng hay không, và trên hết là những lời cảm ơn của khách hàng dành cho sản phẩm của mình.

Nhưng tôi chợt nhớ đến cuộc đối thoại của hai người đàn ông ở quán xôi đầu ngõ và đặt một câu hỏi, tôi nghĩ rằng đây cũng là câu hỏi của chính bạn khi đọc bài viết này đó là sử dụng máy đóng đai nên hay không nên trong đóng gói hàng hóa?

Vậy bạn đã có câu trả lời của mình cho câu hỏi này chưa. Nếu chưa hay vẫn còn mập mờ về quan điểm nên hay không nên thì để tôi giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách chi tiết nhất.

đóng gói hàng hóa

Nếu bạn đóng gói hàng hóa với số lượng ít thì không nên sử dụng

Đóng gói hàng hóa với số lượng ít thì có một lời khuyên bạn không nên sử dụng máy đóng đai, lí do là bởi vì số lượng hàng hóa của bạn quá ít nên nếu sử dụng máy đóng đai thì sẽ tốn chi phí mua máy.

vậy bạn nên sử dụng gì? đó là dụng cụ đóng đai. tính hiệu quả của dụng cụ đóng đai và máy đóng đai đều như nhau nhưng khi đai kiện hàng với số lượng ít thì dùng dụng cụ đóng đai sẽ tiết kiệm chi phí hơn là máy đóng đai.

dụng cụ đóng đai

Đai kiện hàng hóa với số lượng lớn thì nên sử dụng máy đóng đai

Chắc hẳn bạn đã biết lí do tại sao. sử dụng máy đóng đai trong đai kiện hàng hóa chắc chắn sẽ giúp bạn đai kiện hàng hóa hiệu quả nhất, không những vậy nó còn giúp tăng năng suất đóng gói cho doanh nghiệp của bạn.

Nhưng có một câu hỏi đặt ra đó là làm thế nào để sử dụng máy đóng đai được bền lâu? tôi nghĩ rằng đây không chỉ là câu hỏi của riêng tôi mà còn là câu hỏi của nhiều người khi sử dụng máy đóng đai.

Có một điều khẳng định rằng chúng ta luôn muốn mọi thứ xung quanh chúng ta được hoạt động một cách trơn tru và sử dụng được bền lâu nhất ( đó là lí do mà mọi loại máy móc đều có bảo hành).

Bạn hãy tưởng tượng máy móc cũng như con người vậy để chúng ta được sống tốt, sống khỏe thì phải luôn chăm lo đến bản thân, tránh xa các chất kích thích có hại cho sức khỏe, cùng với đó là tập luyện thể thao hằng ngày để gia tăng thể lực.

Máy đóng đai cũng vậy để nó hoạt động được trơn tru và bền bỉ thì bạn phải chăm sóc quan tâm nó. hãy coi nó như một người bạn bởi vì nó gắn bó đến chính công việc của bạn.

Vì vậy luôn chăm sóc và bảo dưỡng máy đóng đai của bạn chắc chắn sẽ giúp quá trình đai kiện hàng hóa của bạn đạt hiệu quả nhất.

“ORGANIZE – FOLLOW UP – AUTOMATION”

Một diễn giả đã nói với tôi ba từ trên nó có nghĩa là “tổ chức – không ngừng theo đuổi – tự động hóa” một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có tổ chức trong hệ thống của họ, đồng thời là không ngừng theo đuổi mục tiêu mà họ đặt ra, cùng với đó là tự động hóa các khâu để tiết giảm thời gian cũng như chi phí nhất có thể.

Vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn chưa sử dụng máy đóng đai trong quá trình đai kiện hàng hóa thì hãy sử dụng ngay hôm nay để tiết kiệm chi phí cũng như đai kiện hàng hóa một cách hiệu quả nhất.

Để mua được những sản phẩm máy đóng đai chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Bài viết liên quan