Cách đóng dây đai nhựa hiệu quả trong đai kiện hàng

Dây đai nhựa hiện nay được ứng dụng phổ biến trong đai kiện hàng vì chi phí sử dụng rẻ, độ chịu lực tốt nên được nhiều doanh nghiệp tin dùng đặc biệt trong các ngành đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như các sản phẩm trong các ngành công nghiệp sản xuất gạch ngói, gốm sứ, gỗ, sắt thép, nhôm, may mặc, kim loại điện máy và trong các ngành chuyển vận, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai nhựa đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng. Không những vậy để đai kiện hàng hiệu quả bạn cần biết một số cách đóng hàng hiệu quả.Sau đây là một số cách đóng dây đai nhựa hiệu quả trong đai kiện hàng.

Dây đai nhựa pp giá rẻ

Cách đóng dây đai nhựa hiệu quả

Đóng hàng là một khâu quan trọng trong quá trình đóng gói, chất xếp hay bảo quản hàng hóa vì nó tác động trực tiếp đến hàng hóa.Quá trình đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn, quy tắc mới bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất và sử dụng dây đai nhựa đúng cách thì hàng hóa sẽ càng được đảm bảo.

Đóng hàng với các thùng hàng to

đầu luồn dây xung quanh thùng hàng theo chiều dọc, quấn 1 vòng xung quanh thùng hàng rồi kết thúc ở vị trí bọ khóa đai, kết đầu dây còn lại với bọ khóa đai rồi siết chặt dây bằng thiết bị siết dây đai. Tiếp tục thực hiện 2-3 vòng tùy vào độ lớn của thùng hàng. Lưu ý: bạn có thể sử dụng thêm vật liệu chèn lót ở các góc thùng hàng để hạn chế hiện tượng thùng hàng bị biến dạng trong khi vận chuyển.

Dây đai nhựa đóng gói hàng hóa

Đóng hàng với các thùng hàng nhỏ

Sau khi đã xếp các thùng hàng nhỏ này sát vào nhau, bắt đầu quấn dây đai đóng hàng quanh các thùng hàng rồi làm tương tự như thùng hàng to, kết dây tại vị trí bọ khóa đai rồi siết dây bằng thiết bị cầm tay. Hãy sử dụng tối thiểu là sáu dây đai. Khi buộc các thùng lại với nhau, hãy đảm bảo mỗi thùng hàng đủ chắc chắn để có thể giữ toàn bộ khối lượng của cả gói hàng.

Lưu ý khi buộc dây đai

  • Bạn phải kiểm tra chắc chắn rằng hàng hóa đã được chất xếp, chèn lót theo đúng quy cách.Tiếp theo là quá trình niêm phong hàng và cuối cùng là ràng buộc thùng hàng cho chắc chắn bằng dây đai đóng hàng
  • Mua dây đai thùng chất lượng từ các đơn vị uy tín, tốt nhất là chọn mua tại các đơn vị sản xuất trực tiếp vì nếu bạn đặt với số lượng lớn và kích cỡ riêng sẽ có lợi hơn
  • Trong trường hợp bạn thường xuyên phải đai niềng thùng hàng hóa thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc máy đóng đai niềng thùng chất lượng để thuận lợi trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Trên đây là một số cách đóng dây đai nhựa hiệu quả trong đai kiện hàng, hi vọng rằng với những cách trên sẽ giúp bạn thuận lợi trong quá trình đai kiện hàng hóa.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời