Tối ưu đóng gói hàng hiệu quả bằng dây đai nhựa pp

Tài sản giá trị nhất của công ty bạn chính là cách mà khách hàng biết đến nó.

Đó là một câu nói rất hay dành cho những doanh nghiệp. Làm thế nào để có thể sở hữu được tài sản giá trị nhất đó? Làm thế nào để xây dựng một hình ảnh tốt đẹp của sản phẩm trong mắt khách hàng? Làm thế nào để xây dựng thương hiệu của công ty trên thị trường. Không còn cách nào khác bạn phải hoàn thiện nó một cách có hiệu quả nhất.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất công việc đóng gói là công đoạn cuối cùng nhưng nó cũng là điều quan trọng nhất, nó là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy ở sản phẩm của bạn. Bạn muốn sản phẩm hoàn thiện, mang hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng? 

Hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo và hiệu quả bằng dây đai nhựa.

Có thể nói trong những năm gần đây các doanh nghiệp không còn xa lạ gì vớ loại vật liệu đóng gói này. Nó được ứng dụng rất rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề. Đối với những ai còn chưa biết đến loại vật liệu này thì dây đai nhựa là loại dây đai được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh, dùng để buộc hàng, đai kiện hàng hóa gọn gàng và hiệu quả giúp thuận tiện trong đóng gói và vận chuyển.

Dây đai nhựa – Giải pháp đóng gói thuận tiện.

Nếu như trước đây chúng ta thấy việc vận chuyển một kiện hàng, thùng hàng rất khó khăn, dễ đổ vỡ nhưng những sự bất tiện đó không còn xảy ra nếu có sự hỗ trợ của dây đai nhựa. Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa. An toàn và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu, tránh được đổ vỡ mà vận chuyển lại dễ dàng và nhanh chóng hơn, vận chuyển đường dài không hề bị giãn quá nhiều làm đổ vỡ hàng hóa.

Dây đai nhựa không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất gạch: với tính năng an toàn, độ chịu lực cao, không dễ bị cứa đứt thì chúng là một trợ thủ đắc lực của các nhà sản xuất gạch. Di chuyển cái một kiện gạch lớn không gây tổn hại, mất mát, đổ vỡ.

Đóng gói nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm chi phí đóng gói: dây đai nhựa là vật liệu khá rẻ so với các vật liệu đóng gói khác hiện nay trong khi nó lại được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề chính vì thế chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ được giảm bớt đáng kể.

Tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần: dây đai nhựa thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động và tự động giúp góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây.

Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất dây đai nhựa luôn có sẵn đảm bảo cho khác hàng giảm bớt lượng hàng tồn kho, không ảnh hưởng đến sản xuất.

Dây đai nhựa đã được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ biến trong các ngành đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xụất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim loại điện máy và trong các ngành vận chuyển, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…Nhờ những tính năng ưu việt, giá thành rẻ mà dây đai nhựa PP đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng.

Nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp những loại dây đai chất lượng thì có thể tham khảo các sản phẩm của công ty Panaximco Hưng Thịnh tại website: daydai.net

– Panaximco Hưng Thịnh chuyên sản xuất dây đai nhựa pp chất lượng cao tương đương các nước trong khu vực và trên thế giới như Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan… với giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Sản lượng hàng tới 1000 tấn với quy mô hạ tầng trên 10000 m2 đáp ứng nhu cầu thị trường chúng tôi cần tìm đại lý, nhà phân phối để bán, cung cấp các sản phẩm dây đai cho các khu vực như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời