Dây đai pet, pp: sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế

1.Sản xuất dây đai nhựa PP, PET.

Panaximco Hưng Thịnh ngoài việc sản xuất dây đai PET, PP còn là đơn vị nhập khẩu máy đóng đai trên thị trường Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Và là một trong nhà máy sản xuất dây đai hiện đại nhất nhì Việt Nam trong các công ty sản xuất dây đai PET trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Panaximco Hưng Thịnh với thương hiệu và tiến vang trên thị trường, chúng tôi mở rộng phạm vi thị trường trong ngành sản xuất dây đai thép, bo kẹp sắt, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai. Với chúng tôi tính bền vững luôn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình từ quy hoạch và xây dựng các hoạt động hàng ngày của nhà máy.

san-xuat-day-dai-pet

Với máy móc và công nghệ hiện đai, tự động trong hoạt động sản xuất 24/7 với sản phẩm PP và PET cho các dòng máy đóng đai trong và ngoài nước. Dây đai có thể được sử dụng trong tất cả các dòng máy đóng đai, không phân biệt các loại máy hoặc hãng sản xuất.

Nhà máy Panaximco đáp ứng ngày càng tăng nhu cầu của khách hàng đối với phát triển bền vững trên nhiều cấp độ. Khi nhà máy được xây dựng, Panaximco sử dụng phân xưởng diện tích khoảng 10.500 mét vuông. Hệ thống điện lưới điện thông qua ba biến tần. Điều này làm cho nó có thể sản xuất dây đai khí hậu trung lập, kể từ khi cơ sở sản xuất dây đai PET không sử dụng nhiều năng lượng hơn được tạo ra bởi hệ thống quang điện đáp ứng tối đa trong quá trình sản xuất.

day-dai-pet-gia-re

Hiện trạng và hiệu quả của hệ thống và các thành phần của nó có thể được theo dõi bất cứ lúc nào thông qua Internet. Năng lượng được thậm chí tái chế bên trong hội trường sản xuất. Các bộ phận nóng riêng biệt của thiết bị máy cung cấp hiệu suất năng lượng cao và nhiệt thải còn lại được sử dụng để làm nóng nhà máy vào những ngày lạnh. Năng lượng thu được từ đường dây phanh được làm sẵn cho hệ thống một lần nữa dưới hình thức điện, kể từ khi các bộ phận của dây chuyền sản xuất đã cung cấp động cơ với một biến áp điện tử ổn định trong sản xuất.

2.Dây đai PET, PP thân thiện với môi trường và không bị ô nhiễm.

Panaximco liên tục làm việc về cung cấp các giải pháp định hướng cho dòng sản phẩm dây đai. Một trong những sản phẩm quan trọng là 5 mm tiêu chuẩn rộng dây đai. Dưới đây là một chiều dài tuyến tính trên một cuộn dây được cung cấp bởi các công nghệ mới nhất hiện nay thay vì chiều dài tuyến tính thông thường của 6.500 mét. Điều này không chỉ tiết kiệm cho người dùng và cho phép thời gian hoạt động lâu hơn với những thay đổi cuộn dây ít hơn và chi phí thiết lập cho các khách hàng rẻ hơn..

gia-day-dai-pet

Dây Đai nhựa PP

Sản xuất dây đai nhựa PP có sẵn với độ rộng 5-15 mm. Sản phẩm dây đai an toàn để sử dụng với thực phẩm và không ô nhiễm với môi trường. Màu tiêu chuẩn, nhưng màu sắc và kích cỡ khác có thể được sản xuất trong cùng một lớp theo yêu cầu.

Dây đai nhựa PET

Những dây đai có sẵn trong 9,5-15,5 độ rộng mm. Dây đai PET sản xuất theo một tiêu chuẩn chất lượng. Các dây đai ở nhiệt độ ổn định và đảm bảo độ bền cao và độ đàn hồi cho tải tối ưu đảm bảo. Các dây đai PET được sử dụng trong một phạm vi rất đa dạng của các ngành công nghiệp.  

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Công ty Cổ phần Panaximco Hưng Thịnh.

Trả lời