Đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP giá rẻ tại Hà Nội

Panaximco Hưng Thịnh nhận được rất nhiều câu hỏi từ các doanh nghiệp đóng gói:

– Tìm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như Panaximco về ngành đóng gói là không hề đơn giản.

– Làm thế nào để đai kiện hàng hóa an toàn, tin cậy.

– Làm thế nào để tìm được đơn vị sản xuất, nhà cung cấp tin cậy?

– Bạn muốn tìm một nhà cung cấp uy tín?

– Bạn muốn mua một loại dây đai với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng?

– Bạn đã sử dụng dây đai ở nhiều nhà cung cấp khác nhau mà vẫn chưa có chỗ nào làm bạn vừa lòng?

Vậy từ hôm nay bạn không cần phải tìm kiếm nữa mà hãy tin tưởng ở chúng tôi – công ty cổ phần Panaximco Hưng Thịnh đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP giá rẻ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Panaximco

Nhà máy sản xuất dây đai nhựa PP tại Hà Nội

Panaximco Hưng Thịnh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây đai. Suốt những năm qua Panaximco đã cung cấp cho thị trường dây đai chất lượng với giá thành hợp lý. Hiện tại công ty chúng tôi đang cung cấp các loại dây đai như: dây đai nhựa pp, dây đai pet, dây đai thép… cùng với các dịch vụ tiện ích như: cho thuê máy đóng đai, sửa chữa và bảo dưỡng máy đóng đai….

Với nhà máy hơn 5000m2 hàng năm công ty Panaximco Hưng Thịnh cung cấp cho thị trường hàng trăm tấn mỗi ngày, sản xuất dây đai nhựa pp với chất lượng ổn định, giá thành hợp lý. Chúng tôi còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Samsung, tập đoàn Hoa Sen, tập đoàn Hòa Phát… cùng rất nhiều những khách hàng lâu năm luôn tin tưởng và ủng hộ.

Dây đai nhựa pp

Dây đai nhựa PP được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguyên liệu đảm bảo chất lượng, được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh đảm bảo độ bền cao. Chính vì vậy dây đai của chúng tôi vượt trội hơn những sản phẩm cùng loại ở những đặc điểm sau:

– Dây nhựa thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động và tự động  giúp góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây.
– Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp đai kiện hàng hiệu quả với chi phí rẻ nhất vẫn đảm bảo an toàn theo quy chuẩn đóng gói và bốc dỡ quốc tế.
– Giúp giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, giúp khách hàng yên tâm và giảm bớt lượng hàng tồn kho không sợ ảnh hưởng đến lao động sản xuất với giá thành dây đai nhựa PP giá rẻ tại Hà Nội. 

Mua dây đai nhựa PP giá rẻ ở đâu?

Sản phẩm với màu sắc đa dạng như: màu đỏ, màu vàng, màu đen, màu xanh lá cây, xanh da trời, trắng,… Nhựa tốt nên độ bám dính cao, có khả năng chịu lực cao, có thể in tên, logo doanh nghiệp lên sản phẩm và đặc biệt hơn giá thành lại vô cùng hợp lý.

Bên cạnh dây đai nhựa PP chúng tôi còn cung cấp dây đai PET có độ bền cao, giá rẻ, dây đai thép…

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ tại địa chỉ sau, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy: KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

Tel : 0919577268

website: daydai.net

Trả lời