Hướng dẫn mua máy đóng đai thùng nhập khẩu chất lượng tốt

Bạn đang cần mua máy đóng đai thùng phục vụ đóng gói?

Bạn đang loay hoay, do dự không biết chọn loại máy đóng đai nào phù hợp với loại hàng hóa của doanh nghiệp bạn?

Bạn chưa tìm được loại máy đóng đai thùng nhập khẩu chất lượng cao, hay chưa tìm được nhà cung cấp tin cậy?

Máy đóng đai thùng là thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất cũng như đóng gói một loại sản phẩm. Sử dụng máy đóng đai thùng trong sản xuất sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng năng suất lao động, giảm chi phí sản xuất và gia tăng lợi nhuận.

Tuy nhiên trong rất nhiều những loại máy đóng đai thùng đang có mặt trên thị trường không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách chọn cho mình loại máy đóng đai phù hợp và chất lượng.

Máy đóng đai thùng được dùng để đóng gói với số lượng lớn, đóng các kiện hàng thành hình ống, hình vuông trong thùng carton, thùng giấy, các loại bao cứng hay mềm. Máy được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, in ấn, bưu điện, dược phẩm,…

Nhà cung cấp máy đóng đai chất lượng.

Panaximco Hưng Thịnh là đơn vị nhập khẩu máy đóng đai chất lượng hàng đầu, với đa dạng các loại máy, phù hợp với nhiều loại hàng hóa cho khách hàng lựa chọn. Máy đóng đai thùng của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tính năng của máy đóng đai thùng:

  • Dễ dàng sử dụng
  • Tiết kiệm năng lượng: Động cơ có thể được dừng lại trong 15-60 giây nếu không sử dụng và cho phép hoạt động ngay lập tức.
  • Bảo dưỡng dễ dàng
  • Dễ dàng thay đổi dây.
  • Thiết kế an toàn.
  • Dễ dàng điều chỉnh: Bằng cách xoay trên động cơ sử dụng nút bấm cơ lực bên ngoài có thể dễ dàng thiết lập lực căng cần thiết.

Khi mua máy đóng đai ở Panaximco Hưng Thịnh bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành hấp dẫn lên tới 18 tháng bao gồm (12 tháng theo tiêu chuẩn sản xuất + 06 tháng từ Panaximco Hưng Thịnh)

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng sản phẩm:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời