Làm thế nào để sử dụng máy đóng đai được bền bỉ và lâu dài

Máy đóng đai là loại máy đóng gói thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với những đặc tính vượt trội của nó mà nhiều doanh nghiệp và cá nhân luôn tin tưởng lựa chọn. Cách đây một tháng tôi có nói chuyện với một chủ doanh nghiệp đóng gói hàng hóa có tiếng tại Hà Nội. Vừa gặp anh ấy đã than thở với tôi rằng:

” Máy đóng đai của bên anh lại gặp trục trặc lại phải sửa. Giờ công việc bị gián đoạn lại mất nhiều chi phí quá”

Tôi hỏi lại anh ấy:

” Anh sử dụng máy đóng đai được mấy năm rồi? “

” Cũng được 6 năm rồi chắc tại do đã sử dụng máy đóng đai lâu quá rồi nên giờ nó cũng ọp ẹp. Khéo anh phải mua một lô máy mới thôi chứ nếu cứ hỏng như thế này thì mất nhiều chi phí lắm”.

Tôi liền nói: ” Anh từ từ đã, em biết một số cách sử dụng máy đóng đai được bền bỉ và lâu dài đấy, chắc sẽ giúp anh được nhiều” và chúng tôi nói chuyện về những cách sử dụng máy đóng đai hiệu quả, và rồi một tuần sau anh ấy gọi điện cho tôi  và nói lời cảm ơn vì các máy đóng đai đai kiện hàng của anh đã hoạt động trơn tru và không bị hỏng vặt nhiều nữa.

Đây chỉ là câu chuyện trong rất nhiều nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi sử dụng máy đóng đai, đó là làm thế nào để sử dụng máy đóng đai được bền bỉ và lâu dài? Các bạn ạ! máy đóng đai cũng như con người chúng ta vậy nếu không biết chăm sóc và quan tâm đến nó thì những chiếc máy đóng đai cũng sẽ rất hay hỏng hóc và gỉ sét. Vì vậy với những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn sử dụng máy đóng đai được bền bỉ và lâu dài hơn thế nữa là giúp quá trình đai kiện hàng của doanh nghiệp bạn luôn luôn hiệu quả.

máy đóng đai chali JN600VS

Một số cách sử dụng máy đóng đai được bền bỉ và lâu dài

  • Sử dụng dây đai nhựa pp có chất lượng tốt không chứa tạp chất dễ làm mòn dao cắt ủa máy đóng đai. (Bạn nên mua dây đai nhựa của những doanh nghiệp sản xuất dây đai để có thể xem trực tiếp quá trình sản xuất và mua được ở mức giá hợp lí nhất).
  • Sử dụng máy đóng đai ở những nơi khô ráo thoáng mát để các linh kiện bên trong của máy không bị hỏng hóc do tác động của môi trường bên ngoài.
  • Nên thường xuyên lau chùi khi sử dụng. Như bạn biết đấy nếu ta quan tâm chăm sóc những thứ gắn liền với chúng ta thì nó sẽ luôn hoạt động một cách tốt nhất.
  • Bạn không nên bôi dầu nhớt và các bộ phận ma sát của thiết bị.
  • Bạn nên bảo dưỡng định kì cho máy đóng đai sau khi sử dụng được hai đến ba tháng.
  • Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp máy đóng đai uy tín ngay khi đặt mua để tránh rủi ro khi sử dụng máy.
Sử dụng máy đóng đai bền bỉ và chất lượng

Mua máy đóng đai ở đâu uy tín?

Nếu bạn lên mạng tìm kiếm từ khóa ” máy đóng đai ” chắc chắn sẽ có rất nhiều kết quả như: nhà cung cấp máy đóng đai uy tín, máy đóng đai chất lượng giá tốt,… giữa nhiều sự lựa chọn như vậy chắc chắn sẽ khiến bạn khó lựa chọn không những thế có rất nhiều máy đóng đai kém chất lượng trên thị trường vì thế để lựa chọn một chiếc máy máy đóng đai chất lượng không phải dễ dàng. Nhưng bạn không nên quá lo lắng khi đã có Panaximco Hưng thịnh nhà cung cấp máy đóng đai chất lượng trên thị trường hiện nay. Máy đóng đai của chúng tôi được nhập khẩu từ nhà máy Chali – nhà máy sản xuất máy đóng đai uy tín hàng đầu của Đài Loan. Chính vì sản xuất từ nhà máy Chali nên máy đóng đai của chúng tôi luôn có chất lượng ổn định cho tốc độ đai kiện hàng tốt. Vì vậy nếu bạn đang muốn mua máy đóng đai chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hi vọng rằng qua đây sẽ giúp bạn biết cách sử dụng máy đóng đai được bền bỉ và lâu dài. Hơn thế nữa là lựa chọn được nhà cung cấp máy đóng  đai chất lượng tốt.

Để mua được máy đóng đai chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời