Một vài lưu ý trong quá trình sử dụng máy đóng đai

Bạn đang sử dụng loại máy móc nào để đóng gói hàng hóa?

Máy đóng đai là một dụng cụ không thể thiếu trong quy trình sản xuất cũng như đóng gói một sản phẩm. Một chiếc máy đóng đai chất lượng tốt sẽ giúp bạn tăng năng suất lên gấp bội, vừa dễ dàng vận hành vừa mang lại hiệu quả cao và đặc biệt tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những trường hợp lỗi. Để có thể giúp máy hạt động lâu, bền và hiệu quả nhất thì có một số điều cần lưu ý khi sử dụng máy đóng đai. Những lưu ý này sẽ giúp ích cho bạn khi máy đóng đai gặp trục trặc mà không cần gọi thợ cũng như giữ cho máy được bền nhất.

Thứ nhất, Lựa chọn máy đóng đai phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đóng đai, được chia làm hai dòng chính là máy tự đông và máy bán tự động. Máy đóng đai bán tự động (máy đóng đai thùng Chali JN740) có thể phù hợp với các thùng hàng nhỏ hoặc thùng hàng kích thước lớn dùng với sản phẩm nhỏ dưới 30kg/ sản phẩm, dễ nâng, bê vác để đặt lên máy, khi đó máy tự động đóng đai, cắt dây, và hàn dây đai..

Đối với thùng hàng kích thước lớn, dây đai không tự động phóng để quấn quanh thùng hàng mà cần sự hỗ trợ để quấn dây đai nhựa quanh thùng hàng một cách thủ công và máy sẽ siết chặt dây đai vào thùng hàng một cách chính xác. Máy đóng đai bán tự động phù hợp với nhiều ngành công nghiệp để tăng hiệu quả sản xuất, giảm thời gian đóng gói sản phẩm, tiết kiệm nhân công với chi phí thấp nhất, hoạt động hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm sức loa đọng, giảm chi phí thuê nhân công.

Tăng năng suất đóng gói bằng máy đóng đai.

Thứ hai, Đối với đóng gói sản phẩm bằng máy đóng đai sử dụng dây đai thì chất lượng của dây đai ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của máy đóng đai. Điều này đòi hỏi việc chọn lựa dây đai chất lượng là vô cùng cần thiết. Dây chất lượng kém bị pha nhiều tạp chất như bột đá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của dao cắt, bào mòn dao cắt và dẫn đến việc đóng gói không còn được chặt chẽ, làm giảm chất lượng đai kiện hàng.

Thứ ba, Để máy hoạt động tốt nhất và lâu nhất trong quá trình sử dụng cần vệ sinh máy sau hi sử dụng. Sau khi sử dụng cần vệ sinh máy bằng cách xịt khí nén lên thân máy, bảo dưỡng định kỳ cho máy,  sử dụng nguồn điện thích hợp với công suất máy. Tùy vào từng loại máy đóng đai khác nhau chúng ta cần sử dụng nguồn điện thích hợp với công suất của máy, không tra dầu, nhớt vào bộ phận ma sát của máy.

Các doanh nghiệp hiện nay còn băn khoăn, lúng túng tỏng việc lựa chọ mua máy đóng đai. Máy đóng đai chất lượng mua ở đâu? Nhà cung cấp uy tín, chất lượng?

Là một doanh nghiệp sản xuất dây đai chất lượng tỏng nhiều năm công ty Panaximco Hưng Thịnh còn cung cấp đầy đủ những loại máy đóng đai chất lượng cao nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan.

Để mua được những loại máy đóng đai chất lượng và sở hữu chế độ bảo hành, phục vụ tốt khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng của công ty Panaximco Hưng Thịnh.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời