Tài liệu dụng cụ đóng dây đai bằng khí nén
Dụng cụ đóng dây đai bằng khí nén.
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Panaximco Hưng Thịnh nhập khẩu và phân phối bộ dụng cụ đóng đai bằng khí nén (bằng hơi) dùng được cho cả dây đai PP và dây đai PET.
- Chi tiết máy:
![]() dụng cụ đóng đai bằng khí nén |
Ứng dụng: dùng cho dây đai PP & Pet
Phương thức đai kiện: hàn nhiệt Dai PP: Rộng: 12 – 15mm Dày: 0.8 – 1.3mm Đai Pet: Rộng: 12 – 19mm Dày: 0.5 – 1.3mm Lực căng đai: 1000 – 3500N Tốc đọ căng: 500 – 2500N Độ bền mối hàn: 90% độ chịu lực dây. Trọng lượng máy: 3.8 kg Áp suất khí cung cấp: 7.0 Bar Áp suất làm việc: 6.3 Bar Xuất xứ: Đài Loan Bảo hành: 18 tháng |
Dụng cụ này có lực thắt chặt lớn, độ bền cao và được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.
Giúp tăng năng suất làm việc, dẫn tới chi phí đóng gói giảm và tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.
- Dịch vụ:
– Dịch vụ bảo dưỡng máy đóng đai: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và bảo dưỡng cho quý khách để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt nhất không ảnh hưởng tới quá trình đai kiện hàng hóa của doanh nghiệp, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến máy trong quá trình sử dụng.
– Dịch vụ sửa chữa máy đóng đai: chúng tôi cung cấp linh kiện thay thế và thợ kỹ thuật nếu máy của bạn có dấu hiệu hỏng hóc hoặc cần sửa chữa, bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của chúng tôi hoặc yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà.
– Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy đóng đai của chúng tôi nếu bạn thật sự chưa có nhu cầu mua máy.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được biết thêm chi tiết.
Công ty Cổ phần Đầu tư Panaximco Hưng Thịnh
Lô 60, BTLK1, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
Tel: 02466627235