Tại sao máy đóng đai là chìa khóa thành công đối với ngành đóng gói

Với tốc độ dẫn đầu thu hút các nguồn vốn đầu tư nước ngoài về Việt Nam, ngành công nghiệp chế biến, chế tạo là một trong những ngành có nhu cầu lớn về tiếp cận, máy móc, thiết bị mới ở nước ta. Song song sự tằng trưởng tiêu dùng cũng khiến ngành bao bì, đóng gói cải tiến nâng cao năng suất và cải tiến công suất…

Nhưng có một thực tế ngành đóng gói tại Việt Nam hiện chưa thực sự phát triển và chưa đuổi kịp, bắt nhịp được với tăng trưởng về nhu cầu đóng gói hàng hóa phục vụ thị trường tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Điều đó tạo một thị trường có thể đẩy mạnh khai thác bởi các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, công nghệ trên toàn cầu. Và đây cũng là một cơ hội cho chính các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận công nghệ mới, với các nhà cung ứng chất lượng cao.

Được tiếp cận và sử dụng những công nghệ mới chắc chắn sẽ giúp rất nhiều doanh nghiệp đóng gói tăng năng suất, hiệu quả đóng gói để đáp ứng được nhu cầu đóng gói hàng hóa phục vụ thị trường hiện nay. Không những vậy khi sử dụng những công nghệ mới trong quá trình đóng gói hàng hóa còn giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn về nhân công cũng như thời gian đóng gói hàng hóa được rút ngắn một cách tối đa. Vậy nên sử dụng những công nghệ gì để đóng gói hàng hóa được nhanh chóng và hiệu quả? – Máy đóng đai – đây có lẽ là loại máy được đánh giá chắc chắn sẽ giúp quá trình dóng gói hàng hóa được nhanh chóng và chuẩn xác. Hiện nay máy đóng đai được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp sản xụất gạch ngói, gốm sứ, gỗ, sắt thép, nhôm, may mặc, kim loại điện máy và trong các ngành chuyển vận, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải… Nhờ những tính năng ưu việt của nó mà máy đóng đai được coi là chìa khóa thành công với ngành đóng gói hàng hóa.

Tại sao máy đóng đai được coi là chìa khóa thành công với ngành đóng gói

Máy đóng đai là thiết bị không thể thiếu trong mọi ngành sản xuất vì nó là thiết bị đóng gói trong khâu cuối cùng của công đoạn hoàn thành một sản phẩm đưa ra thị trường. Đây là công đoạn tối quan trong vì nó ảnh hưởng đến hình dạng của hàng hóa khi đến tay người dùng. Bên cạnh đó, máy đóng đai còn hạn chế được những thiệt hại trong quá trình vận chuyển như bể, vỡ, hư hại đến các sản phẩm bên trong vật dụng cần đai thùng. Bởi khi buộc bằng dụng cụ chuyên dụng, lực siết dây sẽ lớn giúp kiện hàng của bạn sẽ chắc chắn và bền đẹp hơn. Không những vậy máy đóng đai còn giúp tăng năng suất đóng gói hàng hóa gấp 2 -3 lần so với đóng gói thủ công. tiết kiệm thời gian đóng gói nhiều hơn so với đóng gói hàng hóa thủ công.

máy đóng đai

Sử dụng máy đóng đai như thế nào hiệu quả?

Nếu bạn đã biết máy đóng đai là chìa khóa thành công đối với ngành đóng gói hàng hóa. Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy đóng đai sao cho hiệu quả chưa? Sau đây là một số cách sử dụng máy đóng đai chắc chắn sẽ giúp bạn sử dung máy đóng đai mọt cách hiệu quả nhất.

  • Sử dụng dây đai nhựa pp có chất lượng tốt không chứa tạp chất dễ làm mòn dao cắt ủa máy đóng đai. (Bạn nên mua dây đai nhựa của những doanh nghiệp sản xuất dây đai để có thể xem trực tiếp quá trình sản xuất và mua được ở mức giá hợp lí nhất).
  • Sử dụng máy đóng đai ở những nơi khô ráo thoáng mát để các linh kiện bên trong của máy không bị hỏng hóc do tác động của môi trường bên ngoài.
  • Nên thường xuyên lau chùi khi sử dụng. Như bạn biết đấy nếu ta quan tâm chăm sóc những thứ gắn liền với chúng ta thì nó sẽ luôn hoạt động một cách tốt nhất.
  • Bạn không nên bôi dầu nhớt và các bộ phận ma sát của thiết bị.
  • Bạn nên bảo dưỡng định kì cho máy đóng đai sau khi sử dụng được hai đến ba tháng.
  • Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp máy đóng đai uy tín ngay khi đặt mua để tránh rủi ro khi sử dụng máy.

Hi vọng rằng qua đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hởi tại sao máy đóng đai là chìa khóa thành công đối với ngành đóng gói. Hơn thế nữa là giúp bạn lựa chọn được những công nghệ và máy móc trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Để mua được những sản phẩm máy đóng đai chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời