Search

Dây đai

sản xuất và bán dây đai nhựa pp tại Hà Nội
Dây đai nhựa pp

Dây đai Hưng Thịnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cam kết mang đến sản phẩm dây đai với chất lượng tốt như dây đai nhập khẩu, giá thành sản phẩm cạnh tranh.

Dây đai hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, được dùng trong việc đai kiện hàng hóa, đảm bảo cho hàng hóa được chắc chắn trước khi vận chuyển, lưu thông.

Với xu thế mở rộng thị trường giao thương mỗi doanh nghiệp sản xuất phải lựa chọn cho doanh nghiệp mình giải pháp đai kiện hàng phù hợp với loại hàng hóa đang sản xuất. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty PANAXIMCO HƯNG THỊNH chuyên cung cấp các loại dây đai, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai bằng tay và các phụ kiện kèm theo như khóa, bọ kẹp. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho quý khách có nhu cầu về giải pháp đai kiện hàng sao cho phù hợp với loại hàng hóa mà quý khách đang sản xuất.

máy đai
Máy đai

Dây đai mà chúng tôi cung cấp bao gồm: dây đai nhựa pp, dây đai pet, đai thép. Mỗi loại dây đai niềng thùng của chúng tôi lại có những tính năng ưu việt riêng, có đầy đủ màu sắc, kích thước…

Dây đai nhựa pp của chúng tôi có những ưu điểm vượt trội về chất lượng như: độ bám dính mối hàn tốt, độ chịu lực gấp 1,5 lần và giá thành theo mét rẻ hơn các loại dây đai nhựa pp thông thường. Với dây đai nhựa pet có ưu thế là độ chịu lực cao cùng với những ưu điểm như có khả năng tái chế (đây là tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép sử dụng các loại nhựa có khả năng tái chế), tính chịu nhiệt, dầu mỡ, hóa chất, chịu ẩm, chịu va chạm và gấp nếp mạnh không bị lỏng khi đóng gói và duy trì ổn định lâu dài. Với dây đai thép của chúng tôi có tính ưu việt hơn so với đai thép thông thường bởi độ căng cứng tốt với độ chịu lực cao, được cuốn lạnh nên ít co giãn dùng để đai kiện hàng hóa đặc biệt là hàng hóa nặng, an toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

Tùy thuộc vào mỗi loại hàng hóa mà ta sẽ sử dụng loại dây đai sao cho phù hợp. Vậy nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn loại dây đai phù hợp, tư vấn lựa chọn giải pháp đai kiện hàng tối ưu nhất.