Bọ Nhựa Siết Dây Đai (Bọ Siết Đai/ Khóa Đai Nhựa) PANAXIMCO

Bọ Nhựa Siết Đai , Khóa Đai Nhựa là một trong những giải pháp đóng gói hiệu quả và bền bỉ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp để bảo vệ và giữ chặt các mặt hàng trong quá trình vận chuyển và lưu kho.

Sản phẩm này không chỉ đơn giản là một phụ kiện đóng gói mà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội, đảm bảo an toàn và sự ổn định cho hàng hóa.

Giá Bọ Nhựa Siết Đại?

Sản phẩm được tính giá thành theo Kg tại Panaximco Hưng Thịnh.

 

Bọ siết đai nhựa – dùng để gắn mối nối hai đầu dây đai với nhau để đảm bảo cho quá trình đai kiện được chắc chắn đảm bảo độ an toàn.
CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH chuyên sản xuất và phân phối bán các loại chốt đai nhựa, khóa đai nhựa dùng để gắn mối nối hai đầu dây đai với nhau để đảm bảo cho quá trình đai kiện được chắc chắn đảm bảo độ an toàn…

Chủ yếu phù hợp với tất cả các loại dây: dây đai nhựa PP, dây đai PETdây đai thép, dùng với các dụng cụ, máy đóng đai cầm tay…

Mỗi loại dây đai lại phù hợp với loại chốt đai, khóa đai riêng.

Khi nào nên sử dụng khóa dây đai nhựa?

Khi vận chuyển hoặc vận chuyển các vật nặng, nếu chỉ có dây đai gắn hoặc cố định theo cách thông thường, trọng lượng của sản phẩm có thể dễ dàng dẫn đến việc tháo dây, gây rơi, vỡ hàng hóa bên trong.
————–🔺🔺🔺————-
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Hotline & Zalo: 0919577268
Địa chỉ: Số 60, Biệt thự liền kề 1, Khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội
#bosietdaydainhua
#bonhuasietdai
#khoadaydai
#bosietdainhua