Cải thiện chất lượng đai kiện hàng bằng dây đai nhựa

Doanh nghiệp đang khó khăn trong việc lựa chọn phương pháp đai kiện hàng hiệu quả?

Chất lượng đai kiện hàng không tốt gây ra những tổn thất mất mát không đáng có, làm giảm hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp?

Tiêu tốn khá nhiều chi phí cho các loại vật liệu nhưng không hiệu quả?

Đừng lo! Tất cả những vấn đề trên sẽ được dây đai nhựa giải quyết.

Trong nền công nghiệp đang phát triển hiện nay 99,99% các mặt hàng sản xuất cần được đóng gói. Không chỉ nhằm mục đích “cho đẹp” mà nó còn giúp cố định hàng hóa khi vận chuyển, dễ dàng vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Những loại hàng hóa nào có thể dùng dây đai nhựa để đóng gói.

Sản phẩm có nhu cầu sử dụng dây đai rất đa dạng. Từ hàng xa xỉ phẩm, hàng thông thường, hàng dễ vở, hàng có hình dạng không  đặc biệt (không có dạng hình vuông, hình chữ nhật), sản phẩm lưu trữ lâu dài, sản phẩm phải di dời nhiều trong suốt quá trình phân phối ,…

Với khả năng chịu lực của dây đai nhựa PP có thể lên tới 1500N – 6000N ,ta có các loại hàng hóa chuộng đóng gói bằng dây đai nhựa PP: sản phẩm gạch ngói, mặt hàng gốm sứ, sản phẩm gỗ như khung ảnh, đồ nội thất gỗ, giấy, pallet, thùng carton,…..Còn đối với những loại hàng hóa có trọng lượng lớn chúng ta nên sử dụng dây đai thép.

Có một thực trạng mà chúng ta vẫn thường thấy trong các doanh nghiệp là họ bỏ ra chi phí lớn để sử dụng những vật liệu đóng gói đắt tiền như thùng nhựa, thùng xốp,… trong khi chúng ta hoàn toàn có thể thay thế bằng dây đai nhựa, không những tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà đóng gói lại hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Hãy cùng tìm hiểu xem sử dụng dây đai nhựa trong đóng gói sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp.

Đóng gói hiệu quả: dây đai pet được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dây đai thép nhưng hiệu quả và khả năng ứng dụng không kém, thậm chí còn được sử dụng nhiều hơn dây đai thép. Được sản xuất từ nguyên liệu an toàn không làm hư hại, tác động làm hỏng hàng hóa. Có thể tiếp xúc lâu với môi trường bên ngoài mà ít bị ảnh hưởng đến chất lượng. Sử dụng được cả với loại hàng hóa khó đóng gói nhất: buộc gạch nung, gạch không nung, gốm sứ, gỗ, xơ sợi, thép, giấy, các kiện hàng, pallet,… 

Tiết kiệm chi phí: được sản xuất từ nguyên liệu nhựa, dây đai nhựa có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dây đai thép. Dây đai nhựa dài hơn dây đai bằng thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần. Và nó có sức mạnh cùng với dây đai thép. Qua so sánh và phân tích của dây đai nhựa và dây đai bằng thép cũng như các dữ liệu thực tế, chúng tôi đã học được rằng 25mm * 1,2 mm có thể thay thế 32mm * dây đai bằng thép 1mm để đóng gói nặng. Mật độ của dây đai nhựa chỉ 1/6 của dây đai thép. Do đó, cho các ngành công nghiệp nặng, giống như thủy tinh, phôi nhôm vv, có thể tiết kiệm chi phí 50% so với dây đai bằng thép.

Đẩy nhanh hiệu quả sản xuất: dây đai nhựa dùng cho máy đóng đai giúp tăng năng suất đóng gói hiệu quả, giảm lượng nhân công làm việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm dây đai của công ty Panaximco Hưng Thịnh tại trang daydai.net chuyên sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Trả lời