Cho Thuê Máy Đóng Đai

Bạn đang cần sử dụng máy đóng đai?

Tuy nhiên lại không đủ chi phí mua hoặc có một số lý do khác. Chúng tôi hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải chính vì thế Panaximco Hưng Thịnh đã cung cấp dịch vụ cho thuê máy đóng đai uy tín. Nhanh nhất – Rẻ nhất- Chất lượng nhất.

Giao máy, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Hiện nay nền công nghiệp sản xuất phát triển làm cho nhu cầu sản xuất và vận chuyển hàng hóa tăng mạnh. Từ đó máy đóng đai là loại máy đóng gói không thể thiếu trong khâu sản xuất của các nhà máy.

Nó được sử dụng để đai niềng kiện hàng bằng các thao tác tự rút, siết, tự hàn, tự cắt dây thay vì phải dùng tay buộc như làm thủ công trước đây. Một chu kỳ đai niềng một vòng dây chỉ mất từ 3 – 4 dây điều này sẽ tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất.

Sản phẩm được dùng trong ngành công nghiệp đóng gói hàng, bưu điện,….. Máy đóng đai Panaximco cung cấp được nhập khẩu từ những nước hàng đầu.

Nguyên lý hoạt động đơn giản giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng nhất. Nó có khả năng siết dây đai một cách hiệu quả nhất, giảm nhân công đóng đai đồng thời nâng cao năng suất làm việc.

Dịch vụ cho thuê máy đóng đai uy tín nhất hiện nay.

Để công việc đóng gói của khách hàng được thuận tiện nhất chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy đóng đai chất lượng cao cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt trình sử dụng.
Nếu bạn mua máy đóng đai của chúng tôi sẽ được bảo dưỡng và sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành. Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn thêm thông tin về sản phẩm cũng như hưởng những ưu đãi.
Tham khảo thêm những sản phẩm của chúng tôi tại daydai.net

Trả lời