Dây đai nhựa đóng thùng gỗ tại Hà Nội

Hiện nay dây đai nhựa là một trong những ứng dụng dây đai đóng thùng gỗ hữu hiệu của nguyên liệu mới trong thời gian gần đây.

Dây đai được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và rất phổ thông trong các ngành như đóng gói sản phẩm, đai nẹp kiện hàng,… hay như trong các ngành công nghiệp sản xuất như dây đai nhựa đóng thùng gỗ, dây đai nhựa buộc gạch ngói,vv… 

Nhờ những tính năng ưu việt mà dây đai nhựa đã dần dần thay thế dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng.

Vì những ứng dụng dụng rộng rãi như vậy mà có rất nhiều nhà cung cấp dây đai nhựa trên thị trường hiện nay và đó là nỗi băn khoăn của mỗi doanh nghiệp trong việc lựa chọn nhà cung cấp dây đai nhựa uy tín.

Chúng tôi -PANAXIMCO Hưng Thịnh – với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp dây đai nhựa luôn được đánh giá là công ty dẫn đầu về chất lượng  và dịch vụ trong ngành sản xuất dây đai nhựa.

Dây đai đóng thùng gỗ chất lượng

Với việc đã có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến cùng với đó là nguồn nguyên liệu sản xuất được cung cấp bởi những nhà cung cấp nổi tiếng nên dây đai nhựa của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội.

Dây đai nhựa chất lượng
 • Dây đai nhựa của chúng tôi được sản xuất từ nhựa polypropylene chất lượng cao là một polyolefin đa năng và kinh tế với độ bền cao và đặc tính phục hồi tốt nên độ bám dính mối hàn tốt.
 • Màu sắc đa dạng, khó bay màu theo thời gian.
 • chịu lực gấp 1.5 lần so với các loại dây đai cùng kích cỡ.
 • Để góp phần thương hiệu xây dựng thương hiệu của khách hàng chúng tôi cũng in tên & logo doanh nghiệp của khách hàng lên sản phẩm nếu khách hàng có yêu cầu
 • Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động và bán tự đông.

Tại sao bạn nên mua dây đai nhựa của chúng tôi.

Nếu bạn đang không biết tìm nhà sản xuất nào uy tín để chọn mua thì đây là 3 lí do bạn nên chọn chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn.

  1. Giá cả cạnh tranh nhất: Giá thành tính theo m dài luôn rẻ hơn những sản phẩm dây đai nhựa cùng kích cỡ bởi vì chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất trên thị trường.
  1. Dây đai nhựa có  độ chịu lực cao sử dụng dễ dàng, dễ tái chế,giúp chi phí cho đóng gói sản phẩm rẻ hơn rất nhiều .
 1. Có khả năng tái chế (đây là tính năng quan trọng vì một số nước tiên tiến chỉ cho phép dùng các loại nhựa có khả năng tái chế), tính chịu nhiệt, dầu mở, hóa chất, chịu ẩm tốt không bị lỏng khi đóng gói và duy trì ổn định lâu dài.
Dây đai nhựa đóng thùng gỗ chất lượng

Hệ thống dịch vụ:

 • Giao hàng tận nơi: Với mong muốn giao hàng tận nơi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với dịch vụ, chất lượng tốt nhất và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện phục vụ tốt hơn cho mọi doanh nghiệp.
 • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm trước để đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng hiệu quả.
 • Phục vụ mọi nơi theo yêu cầu: Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất dây đai nhựa đóng thùng gỗ tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

Hotline: 0919577268

Trả lời