Dây đai nhựa đóng gói sản phẩm tại Hà Nội

Hiện nay trong ngành đóng gói sản phẩm dây đai nhựa pp là một thành phần không thể thiếu trong đóng gói kiện hàng.Nó quyết định đến phần lớn đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy mà bạn cần tìm nơi cung cấp uy tín giữa nhiều nhà cung cấp hiện nay, panaximco hưng thịnh nhà  cung cấp dây đai nhựa gói sản phẩm tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc theo nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp dây đai nhựa tại Hà Nội

Dây đai nhựa đóng gói sản  phẩm chất lượng đảm bảo

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây đai nhựa cùng với những đánh giá của khách hàng về sản phẩm, công ty chúng tôi luôn cố gắng từng ngày từng giờ để cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. mặt khác dây đai nhựa của chúng tôi có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất .

  • Được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh chất lượng tốt
  • Độ bám dính cao.
  • Màu sắc đẹp, khó phai màu theo thời gian.
  • Có khả năng chịu lực kéo, co giãn cao, dây không bị cứng.
  •  Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động hoàn toàn và bán tự động.
  • Chịu được những tác động của môi trường theo thời gian.

 Tại sao nên chọn chúng tôi?

Đáp ứng đầy đủ những đặc điểm kể trên, dây đai nhựa của công ty Panaximco luôn đạt chất lượng hàng đầu so với các sản phẩm cùng loại. Bên cạnh đó chúng tôi có thể in tên, logo lên dây nhằm quảng bá thương hiệu trên thị trường. Hơn thế nữa giá thành lại có tính cạnh tranh cao, đảm bảo phù hợp với người sử dụng.

Quy cách sản phẩm:

Bề rộng dây đai (mm) Độ dày dây đai (mm) Chiều dài dây đai (m) Giấy lõi (Paper Core)
9 0.60 4.000 200 x 190
12 0.60 3.000 200 x 190
15 0.60 2.500 200 x 190
19 0.60 2.000 200 x190
Dây đai nhựa tại Hà Nội

Chúng tôi có hệ thống dịch vụ tốt nhất

  • Giao hàng tận nơi: Với mong muốn giao hàng tận nơi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với dịch vụ, chất lượng tốt nhất và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện phục vụ tốt hơn cho mọi doanh nghiệp.
  • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm trước để đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng hiệu quả
  • Đảm bảo được đai kiện hàng là tốt nhất: Chúng tôi cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật cao luôn luôn sẵn sàng tư vấn, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.
  • Phục vụ mọi nơi theo yêu cầu: Phấn đấu có hệ thống đại lý trên khắp ba miền tổ quốc để phục vụ khách hàng là tốt nhất.

Vì vậy nếu bạn còn đang thắc mắc về công ty cung cấp dây đai nhựa đóng gói sản phẩm xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin về sản phẩm

Trả lời