Dây đai nhựa và ứng dụng trong sản xuất đóng gói

Hoàn thiện sản phẩm một cách tối ưu bằng dây đai nhựa.

Đối với những doanh nghiệp sản xuất công việc đóng gói là công đoạn cuối cùng nhưng nó cũng là điều quan trọng nhất, nó là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy ở sản phẩm của bạn. Bạn muốn sản phẩm hoàn thiện, mang hình ảnh tốt nhất trong mắt khách hàng? 

Đóng gói hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí, chỉ có thể là dây đai nhựa PP.

Một vật liệu đóng gói hữu hiệu, vật liệu đóng gói trong thời kỳ công nghiệp mới, vật liệu là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến lâm nghiệp.

Chúng ta thường biết đến dây đai nhựa là loại dây được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp, dùng để đai kiện hàng hóa một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Nó hoàn toàn có thể thay thế những phương pháp đóng gói không hiệu quả, tốn nhiều chi phí như trước kia.

Dây đai nhựa hoàn thiện kiện hàng của bạn như thế nào?

Nói đến dây đai nhựa chúng ta không thể không nhắc đến khả năng ứng dụng rộng rãi, chúng được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp để đóng gói, vận chuyển các kiện hàng, pallet hàng hóa, cả những vật liệu năng hay vật liệu khó đóng thành kiện như gỗ hay gạch không nung đều được đóng gói một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Nếu như trước đây chúng ta thấy việc vận chuyển một kiện hàng, thùng hàng rất khó khăn, dễ đổ vỡ nhưng những sự bất tiện đó không còn xảy ra nếu có sự hỗ trợ của dây đai nhựa.

Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một cách chặt chẽ nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa.

An toàn và hiệu quả là tiêu chí hàng đầu, tránh được đổ vỡ mà vận chuyển lại dễ dàng và nhanh chóng hơn, vận chuyển đường dài không hề bị giãn quá nhiều làm đổ vỡ hàng hóa.

Dây đai nhựa không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất gạch: với tính năng an toàn, độ chịu lực cao, không dễ bị cứa đứt thì chúng là một trợ thủ đắc lực của các nhà sản xuất gạch.

Di chuyển cái một kiện gạch lớn không gây tổn hại, mất mát, đổ vỡ.

Dây đai nhựa – công cụ thu lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bằng khả năng ứng dụng cao cùng với những tiện ích mà dây đai nhựa mang lại có thể nói dây đai nhựa là công cụ kiếm tiền hữu hiệu cho doanh nghiệp.

– Tiết kiệm chi phí đóng gói: dây đai nhựa là vật liệu khá rẻ so với các vật liệu đóng gói khác hiện nay trong khi nó lại được ứng dụng vào rất nhiều ngành nghề chính vì thế chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra sẽ được giảm bớt đáng kể.

– Tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần: dây đai nhựa thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động và tự động giúp góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây.

– Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất dây đai nhựa luôn có sẵn đảm bảo cho khác hàng giảm bớt lượng hàng tồn kho, không ảnh hưởng đến sản xuất.

Bạn cần tìm một nơi “chọn mặt gửi vàng” một công ty mang đến cho bạn những loại dây đai nhựa đa dạng, “đáng đồng tiền bát gạo”?

Xuất hiện khá sớm trong thị trường sản xuất dây đai nhựa cùng với việc cải thiện chất lượng sản phẩm nhanh chóng theo thời gian và sự tiếp thu những công nghệ sản xuất dây đai tiên tiến nhất, công ty Panaximco Hưng Thịnh luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền.

Với đội ngũ nhân viên niệt tình bạn sẽ tìm được giải pháp đai kiện hàng hiệu quả nhất, cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu đóng gói hàng hóa của bạn.

Những ưu điểm của dây đai do Panaximco Hưng thịnh sản xuất:

– Nhựa tốt nên độ bám dính cao.
– Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian.

– Có khả năng chịu lực gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ.
– Có In tên & Logo doanh nghiệp trên sản phẩm dây đai nhựa góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân.
– Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động hoàn toàn và bán tự động.
– Giá thành phù hợp với người sử dụng: Lấy tiêu chí “ Đai kiện hàng hiệu quả nhất” nên dây đai nhựa luôn luôn có sẵn sản phẩm với mức giá thành thấp hơn sản phẩm cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi.

Vừa đóng gói hiệu quả, vừa tiết kiệm, vừa có thể quảng bá sản phẩm rộng rãi, có thể nó Panaximco Hưng Thịnh chính là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm dây đai của công ty Panaximco Hưng Thịnh tại trang daydai.net hoặc panaximco.com chuyên sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm sản phẩm: Dây nẹp khẩu trang y tế [Mới Nhất]

Liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Trả lời