Điểm khác nhau của dây đai nhựa PP với dây đai thép

Hiện nay dây đai được ứng dụng rất rộng rãi trong đóng gói mỗi loại dây đai lại có những đặc tính riêng. Vậy điểm khác nhau giữa nhựa PP và dây đai thép là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hai loại dây đang được sử dụng rất nhiều trong đóng gói.

Đầu tiên là một vài đặc điểm của mỗi loại:

Dây đai nhựa PP là loại dây được ứng dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Dây đai nhựa PP khác dây đai thép có độ chịu lực căng, chịu nhiệt độ cao và độ đàn hồi rất tốt, và đặc biệt có thể siết rất chặt mà không bị ảnh hưởng tới sản phẩm, bên cạnh đó nó có thể chịu tác động của tia tử ngoại và ít bị ảnh hưởng bởi môi trường.

 

Dây đai nhựa PP

Mua dây đai nhựa PP giá rẻ tại Hà Nội.

Dây đai thép là loại dây đai được sử dụng hầu hết trong đóng gói có trọng tải lớn, sản xuất với công nghệ tiêu chuẩn, công nghệ kỹ thuật cao được thiết kế với cuốn lạnh tránh co giãn sản phẩm, được xử lý qua quá trình hấp dầu và sơn tĩnh điện loại cao cấp 2 lớp bền, với lớp vỏ bọc bên ngoài chống được gỉ sét lâu ngày thêm vào đó với độ căng cứng tốt, mức độ chịu lực rất cao. An toàn cho hàng hóa và người sử dụng.

Dây đai thép

 Ứng dụng 2 loại dây đai trên thị trường hiện nay.

So sánh dây đai nhựa PP và dây đai thép:

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM  PP  THÉP
Tính năng về môi trường Màu trắng, xanh, có khả năng thu hồi tái dùng, sau khi đóng gói xuất khẩu không hạn chế Dây đai thép khi đóng gói xuất khẩu có hạn chế
Tính an toàn Khi cắt đứt có gây thương tích cho người sử dụng không Không/Khó Có/Dễ dàng
Khi tiếp xúc với bên ngoài Tính chịu nhiệt Mạnh Mạnh
Tính hóa học Mạnh Mạnh
Tính chịu ẩm Mạnh (Không bị rỉ sét) Yếu (dễ bị rỉ sét)
Sức chịu va Mạnh Nhàng nhàng
Tính năng gấp nếp Mạnh Yếu
Tính năng duy trì sức kéo Mạnh
Khả năng gây hư hại cho hàng hóa Không
Bị lỏng khi đóng gói Không Không
Tính ổn định sau khi đóng gói Duy trì ổn định dài lâu, chắc chắn Khi bị rỉ sét dễ bị nứt

Như vậy mỗi loại lại có những ưu điểm riêng của nó. Tuy nhiên dây đai nhựa lại được ứng dụng trong thực tế cao hơn vì khá là tiện dụng trong đóng gói và giá thành lại rẻ hơn dây đai thép rất nhiều còn về phần dây đai thép thì lại được sử dụng trong đóng gói có trọng tải lớn.

Hiện nay cả hai loại dây đai này đều được Panaximco sản xuất đảm bảo chất lượng tốt và giá thành lại vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó khách hàng còn có sự lựa chọn khác là dây đai PET.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Hà Bình Phương, Thường tín, HN.

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Tel : 02466627235                Mobile: 0919577268

Trả lời