Thông số kỹ thuật dây đai nhựa PET

Bạn đang tìm cho mình một giải pháp để công đoạn đóng gói hiệu quả và tiết kiệm nhất?

Bạn đang dùng dây đai PET trong đóng gói? Bạn có đang hài lòng về sản phẩm mình đang dùng?

Để trả lời những câu hỏi trên Panaximco cung cấp thông số dây đai nhựa PET và đưa ra cho bạn một lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả.

Mua dây đai PET giá rẻ

Trong thời gian gần đây tần số xuất hiện của dây đai PET rất cao. Nó được nhiều doanh nghiệp sản xuất và nhiều doanh nghiệp sử dụng trong đóng gói.

Tuy nhiên số lượng dây đai PET có chất lượng khá ít và phần lớn dây đai PET xuất xứ từ Trung Quốc chất lượng kém, làm cho công việc của bạn không hiệu quả.

Panaximco xin giới thiệu với khách hàng loại dây đai PET chất lượng hàng đầu Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với máy móc thiết bị tiên tiến, nhập khẩu từ các nước công nghiệp hàng đầu. 

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên toàn thị trường Việt Nam cũng như nhiều nước khác trên thế giới.

Dây đai nhựa chất lượng

Thông số kĩ thuật:

Quy cách (mm) Chịu lực (Kg /mm2) Số mét/kg
9,2 x 0,63  261 131
12,7 x 0,6  343 99
15,5 x 0,8  558 61
15,5 x 0,9  628 54
16 x 0.8  576 59
16 x 0.9 648 53
19 x 0.9   769 44
19 x 1.0 855 40
  • Sản phẩm đóng gói: 21 – 22 kg/1 cuộn.
  • Với đường kính lõi giấy: 406mm, 200mm với trọng lượng 1kg.
  • Với màu sắc: Đa dạng, dây trơn, caro.

Dây đai nhựa PET được công nhận là một loại vật liệu đóng gói bảo vệ môi trường mới để thay thế dây đeo bằng thép. Nó có thể tiết kiệm khoảng 50% chi phí so với dây đai bằng thép.

Sản phẩm đã được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như phôi nhôm, thủy tinh, gốm sứ, Ply gỗ, vật liệu xây dựng như đá, đá cẩm thạch và gạch, giấy, bông baling, sợi bành, quần áo Bailing, tấm thép, ống thép, vv..

Đặc điểm nổi bật của dây đai PET

Tiết kiệm chi phí: khoảng 50% so với dây đai bằng thép: Dây PET dài hơn dây đai bằng thép ở cùng kích thước khoảng 6 lần. Và nó có sức mạnh cùng với dây đai thép.

Qua so sánh và phân tích của dây đai PET và dây đai bằng thép cũng như các dữ liệu thực tế, chúng tôi đã học được rằng 25mm * 1,2 mm có thể thay thế 32mm * dây đai bằng thép 1mm để đóng gói nặng. Mật độ của dây PET chỉ 1/6 của dây đeo thép.

Do đó, cho các ngành công nghiệp nặng, giống như thủy tinh, phôi nhôm vv, có thể tiết kiệm chi phí 50% so với dây đai bằng thép.

An toàn:  Có thể giữ 5% sức mạnh giữ và không nới lỏng trong thời gian dài. Theo các cuộc đụng độ mạnh mẽ bên ngoài, nó vẫn có thể giữ 5% kéo dài để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa đóng gói.

Dây không có cạnh sắc như dây đai thép, trong đó sẽ không làm hỏng hàng hóa đóng gói và làm tổn thương người dùng trong quá trình đóng gói và tháo gỡ.

Bảo vệ môi trường: Sản phẩm được làm bằng loại vật liệu mới bảo vệ môi trường. Nó có các tính năng của ẩm ướt, chống gỉ, chống nước, chống ăn mòn và không ô nhiễm.

Nó đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường và không bị hạn chế xuất khẩu. Hơn nữa, sản phẩm sử dụng có thể được tái chế để sản xuất sợi dây nhựa không gây ô nhiễm môi trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Tel : 02466627235

Trả lời