4 cách để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp bằng dây đai nhựa PP

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí sản xuất chắc hẳn là điều mọi doanh nghiệp đều quan tâm. Tối ưu hóa chi phí sản xuất giúp doanh nghiệp thu về nhiều lợi nhuận hơn là điều đương nhiên. Vậy làm sao để làm được điều đó. Mách bạn 4 cách để tiết kiệm chi phí doanh nghiệp bằng dây đai nhựa PP.

Hiện nay dây đai nhựa PP được sử dụng rất nhiều trong đóng gói hàng hóa, nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. 

4 cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp bằng dây đai nhựa pp:

  • Thứ nhất, Giúp tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần: Sản xuất Dây Đai nhựa PP thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động và tự động  giúp góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây.
  • Thứ hai, Giúp giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: Sản phẩm dây đai PP luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, giúp khách hàng yên tâm và giảm bớt lượng hàng tồn kho không sợ ảnh hưởng đến lao động sản xuất.
  • Thứ ba, Giảm chi phí khấu tiêu hao máy đóng đai: Sản phẩm được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất nên ít làm mài mòn dòng sản phẩm các chi tiết máy đóng đai so với những dây đai nhựa khác trên thị trường.
  • Thứ tư, giảm chi phí thuê nhân công. Sử dụng dây đai nhựa PP trong đóng gói giúp đóng gói dễ dàng, thuận tiện và nhanh hơn từ đó nhân công đóng gói sẽ được giảm bớt.

 

Cung cấp dây đai nhựa PP.

Panaximco Hưng Thịnh chuyên sản xuất và phân phối dây đai nhựa PP với chất lượng tốt và giá thành hợp lý cho doanh nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cũng như những ưu đãi. Những dịch vụ đảm bảo lợi ích của khách hàng:

  • Giao hàng tận nơi.
  • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm trước để đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng hiệu quả.
  •  Đảm bảo được đai kiện hàng tốt nhất: Chúng tôi cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật cao luôn luôn sẵn sàng tư vấn, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.
  • Phục vụ mọi nơi theo yêu cầu

Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

daydai.net

Trả lời