4 chiến lược hiệu quả trong đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa là hoạt động nhằm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, đảm bảo cho sự an toàn của hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí trong đóng gói hàng hóa nhưng vẫn đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất? Đó chính là điều mà mọi doanh nghiệp đều muốn hướng tới. Vậy những chiến lược hiệu quả trong đóng gói hàng hóa bằng dây đai là gì?

Đầu tiên, Chọn dây đai phù hợp với loại hàng hóa cần đóng gói.

Sản phẩm có nhu cầu sử dụng dây đai rất đa dạng. Từ hàng xa xỉ phẩm, hàng thông thường, hàng dễ vở, hàng có hình dạng không  đặc biệt (không có dạng hình vuông, hình chữ nhật), sản phẩm lưu trữ lâu dài, sản phẩm phải di dời nhiều trong suốt quá trình phân phối ,…

Với khả năng chịu lực của dây đai nhựa PP có thể lên tới 1500N – 6000N ,ta có các loại hàng hóa chuộng đóng gói bằng dây đai nhựa PP: sản phẩm gạch ngói, mặt hàng gốm sứ, sản phẩm gỗ như khung ảnh, đồ nội thất gỗ, giấy, pallet, thùng carton…Còn đối với những loại hàng hóa có trọng lượng lớn chúng ta nên sử dụng dây đai thép.

Đóng gói hàng hóa bằng dây đai nhựa.

Thứ hai, Kết hợp dây đai với một số công cụ hỗ trợ khác để đóng gói hàng hóa.

Kết hợp những dụng cụ hỗ trợ trong đóng gói bằng dây đai sẽ nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo tính thẩm mĩ an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Những loại dụng cụ thường được sử dụng là: khóa nhựa, móc khóa dây, máy đóng đai, dụng cụ đóng đai, chốt đai,…

Thứ ba, chọn vị trí cột dây đai phù hợp.

Đối với từng loại hàng hóa có hình dạng khác nhau, chúng ta cần chọn vị trí cột dây và cố định dây cho phù hợp để đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất khi vận chuyển, không bị lệch hay rơi ra khỏi vị trí .

Cuối cùng, muốn tiết kiệm chi phí trong đóng gói cần tái sử dụng dây đai.

Dây đai là vật dụng hoàn toàn có thể tái sử dụng vì độ bền chắc cũng như khả năng chịu lực và sự dẻo dai. Tái sử dụng dây đai nhựa sẽ tiết kiệm chi phí không ít trong đóng gói hàng hóa. Bởi vậy sử dụng dây đai nhựa chính là chiến lược hiệu quả trong đóng gói hàng hóa.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm dây đai của công ty Panaximco Hưng Thịnh tại trang daydai.net chuyên sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

daydai.net

Trả lời