7 lưu ý trong quá trình sử dụng máy đóng đai

Máy đóng đai là loại máy dùng để đóng các kiện hàng thành hình ống, hình vuông trong thùng carton, thùng giấy, các loại bao cứng hay mềm. Máy được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp thực phẩm, in ấn, bưu điện, dược phẩm,…

Máy đóng đai là thiết bị không thể thiếu được trong quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Đóng gói là công đoạn cuối cùng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm nhưng nó lại là một công đoạn vô cùng quan trọng, quyết định chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Trước khi đưa sản phẩm đến tay người sử dụng thì sản phẩm cần phải được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng. Và để công việc đóng đai trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí thì không thể thiếu máy đóng đai. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng chúng ta cần biết một số những lưu ý khi sử dụng máy đóng đai để máy được hoạt động tốt nhất và giữ được độ bền cũng như mang lại hiệu quả cao.

Thứ nhất, sử dụng dây đai chất lượng tốt, không chứa bột đá làm mòn linh kiện máy. Chúng ta nên sử dụng những loại dây đai được sẩn xuất từ những nguyên liệu nhựa nguyên sinh chất lượng: dây đai nhựa pp, dây đai pet,…

Mua dây đai nhựa chất lượng, giá rẻ.

Thứ hai, sử dụng những loại máy đóng đai phù hợp với kiện hàng. Ví dụ: với các kiện hàng có độ ẩm cao hoặc bụi bẩn thì nên sử dụng máy đóng đai thùng dạng đứng.

Thứ ba, vệ sinh máy sau hi sử dụng. Sau khi sử dụng cần vệ sinh máy bằng cách xịt khí nén lên thân máy.

Thứ tư, bảo dưỡng định kỳ cho máy.

Thứ năm, sử dụng nguồn điện thích hợp với công suất máy. Tùy vào từng loại máy đóng đai khác nhau chúng ta cần sử dụng nguồn điện thích hợp với công suất của máy.

Thứ sáu, không tra dầu, nhớt vào bộ phận ma sát của máy.

Cuối cùng, để máy ở nơi khô ráo, thông thoáng để tránh bị gỉ sét.

Để mua được những loại máy đóng đai chất lượng và sở hữu chế độ bảo hành, phục vụ tốt khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng của công ty Panaximco Hưng Thịnh.

Để mua được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời