Đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn xuất khẩu bằng dụng cụ đóng đai

Như chúng ta đã biết thị trường nước ngoài luôn đòi hỏi những tiêu chuẩn rất cao về hàng nhập khẩu. Để sản phẩm có thể xâm nhập vào thị trường nước ngoài luôn cần những điều kiện khắt khe không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn cả về bao bì, quy cách đóng gói. 

Vậy làm thế nào để có được một đai kiện hàng đúng quy chuẩn xuất khẩu? Có nên sử dụng dụng cụ đóng đai để đóng gói hàng xuất khẩu? Chúng mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu.

Dụng cụ đóng đai là dụng cụ bằng tay dùng để siết căng và cắt phần thừa của dây đai nhựa. Sử dụng dụng cụ đóng đai nhựa hay còn gọi là kìm siết đai nhựa là hình thức đóng dây đai nhựa thủ công sử dụng lực tay, hiệu quả và dễ dàng thao tác. 

Dụng cụ đóng đai được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề từ việc đóng những thùng hàng nhỏ cho đến những kiện hàng lớn đều cần sử dụng đến nó. Mặc dù có kích thước nhỏ bé cầm được dễ dàng bằng tay nhưng nó lại hỗ trợ hiệu quả cho công việc đóng gói thùng hàng, kiện hàng.

Tại sao lại cần đến dụng cụ đóng đai đóng gói hàng hóa?

Dụng cụ đóng đai không chỉ giúp đóng gói hàng hóa nhanh, hiệu quả mà còn giúp hoàn thiện đai kiện hàng hóa góp phần bảo vệ sản phẩm.

  • Đóng gói nhanh chóng: sử dụng dụng cụ siết đai giúp tăng năng suất hiệu quả gấp 2 lần so với phương pháp đai kiện hàng hóa thô sơ, thông thường.
  • Đóng gói hiệu quả: các kiện hàng, thùng hàng, pallet hàng hóa sử dụng dây đai đóng gói cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ đóng đai sẽ thêm phần chắc chắn, đảm bảo thẩm mĩ, an toàn trong quá trình vận chuyển.  Phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu. Điều này sẽ làm giảm thiểu lượng hàng hóa bị thất lạc, hỏng hóc, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho doanh nghiệp.

Dụng cụ đóng đai bảo vệ hiệu quả cho hàng hóa xuất khẩu.

Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng hàng hóa bị đổ vỡ, biến dạng. Với phương pháp đai kiện hàng chắc chắn, chặt chẽ thì hàng hóa của bạn sẽ luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Trước khi vận chuyển, hàng hóa thường được phân lô, phân loại để đóng thành thùng, thành kiện giúp tạo thành các đơn vị hàng hóa góp phần đơn giản hóa quá trình chất xếp, bốc dỡ cũng như kiểm tra hàng hóa. Để hàng hóa, nhất là các loại hàng nặng được cố định một cách chắc chắn và an toàn, phải kể đến vai trò hết sức quan trọng của các loại dụng cụ đóng đai.

Các dụng cụ đóng đai được sử dụng rộng rãi hiện nay có thể kể đến:

Dụng cụ đóng đai panaximco C02

Bộ dụng cụ đóng đai panaximco C01

Dụng cụ đóng đai thép cầm tay

Phù hợp với nhiều loại dây đai và các loại kiện hàng chúng mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn có rất nhiều loại dụng cụ khác. Để chọn cho mình loại dụng cụ hợp lý nhất hãy tham khảo top 5 dụng cụ đóng đai tốt nhất hiện nay.

Panaximco là nhà sản xuất và nhập khẩu các sản phẩm dụng cụ đóng đai từ Quốc và các nước EU. Các sản phẩm máy đóng đai do chúng tôi nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng chúng tôi tư vấn cho khách hàng loại dụng cụ đóng đai nào phù hợp nhất.

Để có được đai kiện hàng hiệu quả nhất và phù hợp tiêu chuẩn xuất khẩu việc sử dụng dụng cụ đóng đai là rất cần thiết.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm dụng cụ đóng đai từ công ty Panaximco Hưng Thịnh xin vui lòng liên hệ để nhận báo giá về sản phẩm.

 Tư vấn miễn phí chọn mua dụng cụ đóng đai ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi từ Panaximco Hưng Thịnh:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời