Dụng cụ đóng dây đai nhựa cầm tay

Chúng ta không thể đóng gói một kiện hàng một cảnh hoàn hảo mà không nhờ đến những công cụ hỗ trợ. 

Hiện nay việc ứng dụng máy móc, thiết bị hiện đai trong sản xuất không còn là điều xa lạ với các doanh nghiệp.

Tuy nhiên đôi khi chúng ta không cần thiết phải dùng đến những loại thiết bị hiện đại đó.

Dụng cụ đóng đai là loại dụng cụ được sử dụng trong đóng gói hàng hóa bằng dây đai hoàn toàn thủ công nhưng chúng mang lại hiệu quả rất cao.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những loại dụng cụ đóng dây đai nhựa hiệu quả nhất hiện nay.

Dụng cụ đóng đai: Là những loại dụng cụ dùng để nối dây đai thành các mối đai chắc. Gồm có dụng cụ đóng đai thép và dụng cụ đóng đai pp, pet. Nhiều chủng loại chia theo phương thức hoạt động và loại dây đai sử dụng có chất lượng và giá thành khác nhau.

Nên ứng dụng dụng cụ đóng đai cho những kiện hàng như thế nào?

Có thể nói tính ứng dụng của những loại dụng cụ này khá cao và được sử dụng rộng rãi, phù hợp cho nhiều ngành nghề sản xuất.

Đóng gói thuận tiện hơn bằng dụng cụ đóng đai.

– Tính ứng dụng cao: vật liệu ngành thép, giấy, gỗ, thuốc lá, gạch, vật liệu xây dựng, sợi hoá học, bông, sản phẩm kim loại, và nhiều lĩnh vực khác. Hơn thế nữa nó còn là công cụ giúp doanh nghiệp thu về tiền tỉ mỗi năm. 

– Trọng lượng nhẹ, vận hành dễ dàng và có thể di chuyển và không có nơi cố định để đóng gói.

– Tốc độ cao và được ứng dụng rộng rãi trong ngành.

–  Giúp tăng năng suất và hiệu quả đóng gói.

–  Phụ tùng có sẵn tại kho để cung cấp.

Những lợi ích thu được nhờ sử dụng dụng cụ đóng đai:

Thứ nhất, Giúp tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần: dụng cụ đóng đai dễ dàng, thuận tiện sử dụng góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ như trước đây.

Thứ hai, giảm chi phí thuê nhân công. Sử dụng dụng cụ đóng đai trong đóng gói giúp đóng gói dễ dàng, thuận tiện và nhanh hơn từ đó nhân công đóng gói sẽ được giảm bớt. Đồng thời dễ dàng sử dụng, thuận tiện cho công nhân sản xuất.

Thứ ba, gia tăng lợi nhuận một cách đáng kể. So với những loại máy đóng đai đắt tiền mà nhiều doanh nghiệp lớn đang sử dụng thì dụng cụ đóng đai là một dụng cụ khá rẻ nhưng công dụng của nó không hề thua kém máy đóng đai. Phù hợp sử dụng cho nhiều loại hàng hóa, tính ứng dụng cao, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Trên đây là 3 lợi ích khi sử dụng dụng cụ đóng đai, để đóng gói an toàn và hiệu quả hơn mỗi doanh nghiệp cần tìm cho mình một nhà sản xuất và cung cấp uy tín, chất lượng để đảm bảo được những lợi ích của mình.

Dụng cụ đóng dây đai nhựa panaximco C03

Panaximco Hưng Thịnh chuyên sản xuất và phân phối dụng cụ đóng đai nhập khẩu chất lượng cao và giá thành hợp lý cho doanh nghiệp.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng cũng như những ưu đãi. Những dịch vụ đảm bảo lợi ích của khách hàng:

  • Giao hàng tận nơi.
  • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm trước để đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng hiệu quả.
  •  Đảm bảo được đai kiện hàng tốt nhất: Chúng tôi cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật cao luôn luôn sẵn sàng tư vấn, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.
  • Phục vụ mọi nơi theo yêu cầu

Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

 Website: daydai.net

Trả lời