sản xuất ngành dây đai nhựa pp

Có thể bạn chưa biết.

Đằng sau một tác phẩm hoàn hảo, đằng sau một thành công hay đằng sau một sản phẩm hoàn chỉnh là một quá trình lao động cực nhọc không ngừng nghỉNó là sự nỗ lực, vượt qua khó khăn và đối mặt với thử thách.

Bạn đã từng đi xem phim hay xem phim ở nhà? Tôi chắc chắn là ai cũng đã từng xem phim.  Và chắc chắn tuổi thơ của ai cũng đã từng một thời “cuồng” Tây Du Kí- một tác phẩm kinh điển của điện ảnh Trung Quốc. Nhưng bạn có biết rằng để có những cảnh quay mãn nhãn, tạo hình nhân vật thu hút như vậy cả một quá trình gian khổ của cả một ekip làm phim.

Gần 30 năm trôi qua, những thước phim Tây du ký được quay trong gian khổ và thiếu thốn đã chứng tỏ được sức mạnh của nghệ thuật chân chính, tồn tại vượt thời gian và sống trong lòng nhiều thế hệ khán giả. Tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, Tây du ký được chiếu lại thường xuyên, ít nhất là mỗi năm một lần để phục vụ các khán giả yêu thích bộ phim.

Đạo diễn Dương Khiết cho biết, đoàn làm phim đã suýt nữa phải đứt gánh giữa đường. Khởi quay khi đất nước mới bước vào thời kỳ cải cách, đoàn làm phim Tây du ký gặp muôn vàn thiếu thốn. Nhưng đỉnh điểm của khó khăn chính là vấn đề về kinh phí. 6 triệu nhân dân tệ ở thời điểm đó là một khoản tiền lớn, nhưng đoàn làm phim Tây du ký với nhân số lên đến hàng trăm, từ khâu tạo hình, kỹ thuật, ngoại cảnh, chỗ nào cũng đòi phải đầu tư. Vì thế, hơn hai chục năm trước đây, Tây du ký đã suýt phải đóng máy trong khi phim còn dang dở, vì mới quay đến tập 15, đoàn làm phim đã dùng hết số tiền được giao.

Với kinh phí ít ỏi, cơ sở vật chất thiếu thốn, diễn viên trong phim đôi khi cũng phải đi làm tạp vụ. Những tai nạn xảy ra thường xuyên vì phải quay trên không, cộng với việc sử dụng cáp treo, đôi khi cáp treo đứt diễn viên ngã từ trên cao xuống là chuyện bình thường. Nhiều lần bị hết kinh phí, 14 năm mới hoàn thiện giấc mộng Tây Du.

Vốn đầu tư nghèo nàn, Tây du ký 1986 chỉ dùng đúng một máy quay và còn là loại cũ, người quay phim chỉ có một mình Vương Sùng Thu – chồng của cố đạo diễn Dương Khiết. Đạo diễn Dương Khiết khi nhớ lại cho hay: “Bình thường chúng tôi hay phải quay cảnh trong động, nhiệt độ sẽ bị thay đổi, máy quay không nhạy. Vì vậy chúng tôi không dám tắt máy, vừa vào hang quay thì sẽ quay liên tục 4, 5 ngày”

Gặp vô vàn những khó khăn như vậy mà bộ phim vẫn vô cùng thành công đến được với khán giả và được khán giả đón nhận một cách nhiệt tình.

Không gặp khó khăn như Tây Du Ký, hiện nay Panaximco Hưng Thịnh được đón nhận những tinh hoa của nền công nghiệp tạo ra những sản phẩm vô cùng chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp  các sản phẩm dây đai nhựa pp, dây đai pet… và các dịch vụ về máy đóng đai….

Panaximco Hưng Thịnh

Mua dây đai nhựa PP giá rẻ.

Khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ daydai.net để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Tel : 0868558068               Mobile: 0919577268

Trả lời