Máy đóng đai Chali JN-600VS

Đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp các loại máy đóng đai bán tự động Chali Đài Loan với mức giá thành hợp lý, chất lượng ổn định nhất.

Chali JN-600VS Máy đóng đai bán tự động

may-dong-dai-dung-challi-jn-600vs

Chali JN-600VS – máy đóng đai bán tự động chất lượng tốt

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 Máy đóng đai bán tự động Chali JN-600VS – ổn đinh

Chu kỳ đai  5 – 2.5 giây/đai
Bề rộng dây đai nhựa PP 6 – 15 mm.
Độ dầy dây đai nhựa PP 0.5 – 0.85 mm.
Lực căng dây  15 – 60 kg.
Hàn dây đai sử dụng hàn nhiệt.
Kích thước kiện hàng Min  60 mm.
Điện nguồn ổn định  220V 50Hz 1pha.
Kích thước sản phẩm  675 W x 1045 D x 1720 H/mm
Trọng lượng sản phẩm 130 kg
Sản phẩm máy đóng đai bán tự động là máy đóng đai cần có thao tác luồn vòng dây qua kiện hàng sau đó cho vào khe dây của máy trước khi máy tự động căng siết dây, hàn dây và cắt dây trong qua trình vận hành sản phẩm.
Máy đóng đai bán tự động đang được chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo là hàng Đài Loan chính hãng có chất lượng máy tốt với tốc độ đai kiện hàng nhanh, hiệu quả.
Độ siết dây đai vào kiện hàng chặt đảm bảo cho sự chắc chắn của mỗi kiện hàng.
Xuất xứ: Máy đóng đai Chali JN-600VS bán tự động, với chiều cao của máy có thể điều chỉnh từ 450mm – 850mm được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Đài Loan, máy bền chắc, độ siết căng cao, có thể sử dụng cho môi trường làm việc ẩm ướt hoặc bụi khói.
Ứng dụng: Đóng gói thùng carton, kiện hàng nhỏ, kiện hàng cần đai kiện hàng chặt như xơ sợi …
Linh kiện thay thế: sản phẩm luôn có sẵn, dễ dàng thay thế.
Bảo hành: 18 tháng, trong đó 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất + 06 tháng theo đảm bảo của Panaximco.
Tùy theo phương thức sử dụng, loại hàng hóa sản phẩm cần đai kiện mà khách hàng có thể lựa chọn giữa sản phẩm máy đóng đai dạng đứng và sản phẩm máy đóng đai dạng nằm:
Với máy đóng đai tự động dạng đứng là có phần thân máy dựng đứng bên trong phần vỏ máy, dây đai phóng ra dọc theo chiều cao của máy nên khi đai kiện hàng thì các thành phần bụi bẩn, nước rỉ ra không rơi được vào thân máy.
Sản phẩm máy đóng đai dạng đứng thích hợp sử dụng cho đai kiện gạch ngói, mặt hàng thủy hải sản, những sản phẩm hàng hóa có độ bụi cao hay rò rỉ nước trong quá trình đai kiện hàng hóa.
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ như: Sửa chữa máy đóng đai, tư vấn đai kiện hàng, cho thuê máy đóng đai,  bảo dưỡng máy đóng đai,
cung cấp linh kiện thay thế
Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về dịch vụ.

Trả lời