Mua dây đai pet giá rẻ tại Hà Nội

Dây đai pet là sản phẩm không thể thiếu trong ngành đóng gói hiện nay. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao để mua dây đai pet giá rẻ tại Hà Nội. Nhiều đơn vị tìm kiếm sản phẩm dây đai đóng gói hàng hóa nhưng chất lượng sản phẩm không tốt vì ham lợi sản phẩm giá rẻ, nhưng không hiểu rõ xuất xứ của sản phẩm bắt nguồn từ đâu, độ dầy của dây đai trong đóng gói hàng hóa hiện nay. Quy cách của từng sản phẩm là khác nhau để phù hợp với sản phẩm đóng gói trên thị trường.

mua dây đai pet giá rẻ tại hà nội

Trên thị trường hiện nay thì Panaximco Hưng Thịnh là đơn vị tiên phong hàng đầu trong ngành sản xuất dây đai đóng gói, với ưu thế về quy mô sản xuất trên 1000m2, máy móc tiên tiến được nhập khẩu và đội ngũ kỹ thuật cao.

Sản lượng hàng ngày với dây đai pet lên tới 200 tấn cho thị trường Việt Nam ngoài ra còn xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á. Hiện nay Panaximco Hưng Thịnh đã có chi nhánh tại HN, TP,HCM và đang phát triển trên thị trường Đà Nẵng, các tỉnh thành khác trên cả nước.

Mua Dây Đai Pet Tại Công ty Panaxim Hưng Thịnh

Hàng năm Panaximco Hưng Thịnh cung cấp cho các đơn vị như: Tập đoàn Hoa Sen, Sam Sung, Toto..và nhiều đơn vị khác.

Ngoài sản xuất dây đai nhựa pet, dây đai nhựa pp, phụ liệu và phân phối các sản phẩm: dây đai thép, dụng cụ đóng đai, máy đóng đai.

Panaximco Hưng Thịnh phân phối các dòng sản phẩm đóng đai, dụng cụ đóng đai, dây đai pet giá rẻ tại HCM.

Sản phẩm dây đai pet đạt tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất đóng gói.

Sản xuất theo kích thước, màu sắc, in logo…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như: bảo dưỡng và sửa chữa máy đóng đai, cho thuê máy đóng đai, tư vấn đai kiện hàng hóa.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ ngay hôm nay:

Công ty cổ phần Panaximco Hưng Thịnh

Hotline:  0868558068

Địa chỉ: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

Email: panaximco@gmail.com

Trả lời