Mua dây đai nhựa niềng thùng ở đâu?

Trước khi quyết định mua bất cứ thứ gì với số lượng lớn hoặc những thứ quan trọng chắc hẳn việc đầu tiên bạn sẽ làm là tìm hiểu thật kỹ về thứ mà mình định mua.

Bạn có đang làm việc trong ngành đóng gói? Bạn có đang sử dụng dây đai trong đóng gói? Bạn có thật sự hài lòng với loại dây mà mình đang sử dụng? Nếu chưa thật sự hài lòng hãy tham khảo một số thông tin dưới đây, nó sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về dây đai cũng như biết cạnh chọn dây đai chất lượng.

Dây đai là vật dụng khá quan trọng trong ngành đóng gói đặc biệt là đóng gói thùng hàng. Vậy mua dây đai nhựa niềng thùng ở đâu thì tốt?

Đầu tiên hãy tìm hiểu một chút về ứng dụng của dây đai trong ngành công nghiệp hiện nay. Nó đang được ứng dụng rất rộng rãi trong sản xuất. Ngành đóng gói, đai nẹp các kiện hàng, vật liệu, bán thành phẩm cũng như các thành phẩm trong các ngành công nghiệp sản xuất Gạch Ngói, Gốm Sứ, Gỗ, Sắt Thép, Nhôm, may mặc, kim loại điện máy và trong các ngành chuyển vận, giao nhận, xây dựng, giao thông vận tải…

Chính vì tính ứng dụng cao nên hiện nay nó được sử dụng hầu hết trong đóng gói và đang dần thay thế dây đai thép truyền thống. Khác với dây đai thép truyền thống dây đai nhựa có độ chịu lực cao tương đương dây đai thép nhưng mà dùng dễ dàng, dễ tái chế, chi phí cho đóng gói sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với dây đai thép.

Làm sao để biết được đâu là dây đai nhựa chất lượng tốt. Dưới đây sẽ là một vài mẹo nhỏ giúp bạn chọn được dây đai chất lượng cao.

  • Dây phải thẳng và đồng đều
  • Độ dày hợp lý giúp đóng gói được bền và chắc
  • Dây phải mềm để không là ảnh hưởng đến hàng hóa
  • Độ dẻo dai, đàn hồi tốt để lực buộc được mạnh nhất
  • Chịu được những tác động của môi trường

Cung cấp dây đai nhựa trên toàn quốc

Panaximco Hưng Thịnh chuyên sản xuất và cung cấp dây đai nhựa tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng và được giải đáp những thắc mắc.

daydai.net

Trả lời