Nhà sản xuất dây đai nhựa buộc giấy

Bạn đang loay hoay tìm giải pháp để buộc những tờ giấy được sản xuất ra? hoặc bạn đang sử dụng các loại dây thông thường để buộc giấy nhưng dễ đứt? hay bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất dây đai nhựa buộc giấy? đừng lo lắng chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề này cho doanh nghiệp.

Nhà sản xuất dây đai nhựa buộc giấy tốt nhất

Với kinh nghiệm và chỗ đứng trên thị trường trong 10 năm qua chúng tôi – Panaximco Hưng Thịnh – đã khẳng định được vị thế trong ngành sản xuất dây đai nhựa.Dây đai nhựa của chúng tôi đã được rất nhiều các doanh nghiệp và cá nhân lựa chọn vì chất lượng cũng như dịch vụ uy tín.Dây đai nhựa của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp ngang bằng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Nhà sản xuất dây đai nhựa buộc giấy uy tín

Dây đai nhựa chất lượng vượt trội

Với 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình có trình độ chúng tôi luôn phấn đấu để đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đúng thời gian.Dây đai nhựa của chúng tôi được sản xuất bằng các hạt polypropylene được cung cấp bởi các công ty nổi tiếng giúp sản phẩm có chất lượng và độ bền cao.

Dây đai nhựa có độ bền tốt

Một số đặc điểm dây đai nhựa của chúng tôi

 • Có độ bền cao, kháng hóa chất.
 • Có khả năng chịu lực tốt gấp 2 lần so với các loại dây thông thường hiện nay.
 • thích hợp cho tất cả các loại máy đóng đai cả máy đóng đai tự động và bán tự động 
 • Chịu được nhiệt độ dao động từ – 10 đến +50 C 
 • Màu sắc đa dạng với nhiều sự lựa chọn

Dây đai nhựa giá thành hợp lí

Lấy tiêu chí “ Đai kiện hàng hiệu quả nhất” nên dây đai nhựa luôn luôn có sẵn sản phẩm với mức giá thành thấp hơn sản phẩm cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi. Giá thành tính theo m dài luôn rẻ hơn những sản phẩm dây đai nhựa cùng kích cỡ bởi vì chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất trên thị trường.

vì vậy chỉ cần một lượng chi phí thấp bạn đã có được sản phẩm dây đai nhựa chất lượng vượt trội thì mua dây đai nhựa của panaximco là một lựa chọn vô cùng chuẩn xác. Chúng tôi còn đảm bảo nếu hàng hóa bị nhầm lẫn hay chất lượng không may xảy ra vấn đề thì sản phẩm được đổi trả và thay bằng sản phẩm khác hoàn toàn mới.

Hệ thống dịch vụ tốt

  • Giao hàng tận nơi: Với mong muốn giao hàng tận nơi để đảm bảo hàng hóa luôn được trao tận tay khách hàng với dịch vụ, chất lượng tốt nhất và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để ngày càng hoàn thiện phục vụ tốt hơn cho mọi doanh nghiệp.
  • Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm trước để đảm bảo ổn định về nguồn nguyên liệu cho việc đai kiện hàng hiệu quả
  • Đảm bảo được đai kiện hàng là tốt nhất: Chúng tôi cung cấp máy đóng đai với đội ngũ kỹ thuật cao luôn luôn sẵn sàng tư vấn, sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.
 • Phục vụ mọi nơi theo yêu cầu: Phấn đấu có hệ thống đại lý trên khắp ba miền tổ quốc để phục vụ khách hàng là tốt nhất.

Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất dây đai nhựa buộc giấy hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được báo giá và tư vấn về sản phẩm.

Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Trả lời