Những tiêu chí cần biết khi mua máy đóng đai nhựa buộc hàng

Hiện nay nền công nghiệp sản xuất phát triển làm cho nhu cầu sản xuất và vận chuyển hàng hóa tăng mạnh. Chính vì thế mà máy đóng dây đai nhựa là loại máy không thể thiếu trong quá trình đóng gói đai kiện hàng hóa, đặc biệt rất phổ biến trong các ngành đóng gói thùng carton, đóng gói giấy báo, gỗ chế biến xuất khẩu,… Vậy bạn đã biết những tiêu chí nào để mua máy đóng đai nhựa buộc hàng?

máy đóng đai nhựa buộc hàng

Lợi ích của máy đóng đai đem lại khí đóng gói đai kiện hàng hóa

Đóng gói sản phẩm để vận chuyển với số lượng lớn, nếu dùng phương pháp thủ công là dùng tay để đóng gói thì sẽ không đảm bảo được về sản lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn của sản phẩm. Vì vậy máy đóng đai thùng là giải pháp hiệu quả nhất cho quá trình đóng gói sản phẩm của doanh nghiệp bạn chắc chắn với máy đóng đai sẽ giúp cho chi phí đóng gói giảm đi đáng kể đồng thời tăng năng suất lao động một cách tốt nhất.
máy đóng đai chali JN600

Những tiêu chí cần biết khi mua máy đóng đai nhựa buộc hàng

  • Đầu tiên bạn phải lựa chọn nhà cung cấp máy đóng đai uy tín và chất lượng, vì chỉ có những nhà cung cấp uy tín hàng đầu thì mới đem lại máy đóng đai bền bỉ trong quá trình sử dụng.
  • Nên vận hành thử máy đóng đai khi mua để tránh các lỗi trục trặc khi sử dụng.
  • Tham khảo những người đã qua sử dụng máy đóng đai.
  • Tham khảo máy đóng đai ở nhiều nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn được máy đóng đai có giá thành phù hợp nhất
  • Lưu ý khi mua máy đóng đai hãy nói với nhân viên doanh nghiệp bạn đai kiện hàng hóa gì để được tư vấn chọn loại máy đóng đai.
    • Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.
    • Với những sản phẩm nhỏ thì máy niềng thùng đặt một chỗ và chỉ cần đặt sản phẩm lên máy đóng đai, sau đó công việc tiếp theo đó là máy tự động kéo dây thít chặt và hàn cắt dây đai.

Trên đây là một số những tiêu chí bạn nên biết khi mua máy đóng đai nhựa buộc hàng. Hi vọng rằng qua đây sẽ giúp bạn mua được chiếc máy đóng đai ưng ý nhất

Để mua được những sản phẩm máy đóng đai chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời