Sản xuất Dây Đai PET, PP

Sản xuất dây đai pp, pet, thép tại Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng là trung tâm của cả nước, các doanh nghiệp cũng sử dụng sản phẩm dây đai nhựa PP trong quá trình đóng gói sản phẩm doanh nghiệp. Sản xuất dây đai PP và cung cấp dây đai cho thị trường trong nước.

1. Sản Xuất Dây đai nhựa PP Chất Lượng, Uy tín, Đảm Bảo. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất dây đai nhựa PP trên thị trường Việt Nam. Đã nhiều năm được đông đảo khách hàng biết đến.

Nhà máy sản xuất dây đai PP tại Hà Nội, với quy mô lớn, đội ngũ kỹ thuật cao luôn cho ra những sản phẩm chất lượng trong quá trình đai kiện hàng hóa của doanh nghiệp. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp hiện nay sử dụng dây đai nhựa PP trong hoạt động sản xuất.

day-dai-nhua-pp-hung-thinh

Chúng tôi sản xuất và cung cấp dây đai nhựa PP ra những sản phẩm chất lượng với kích thước theo tiêu chuẩn của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật: 

quy-cach-day-dai

Với các loại màu sắc khác nhau như:

 • Màu Đỏ, Màu Vàng, Màu Đen, Xanh lá cây, Xanh da trời, Màu Trắng vv  …
 • Kích thức theo thông số kỹ thuật có thể tùy chỉnh.
 • Độ bền cao, bề rộng chia nhiều loại: 9 mm, 12 mm, 15mm, 19mm…

Dây đai nhựa PP ứng dụng nhiều cho nhiều doanh nghiệp nhờ việc sử dụng linh hoạt, tăng năng suất lao động theo đó với chi phí thấp nhất hiện nay trên thị trường dây đai:

  • Dây PP gạch nung, gạch không nung..
  • Dây PP sử dụng gốm sứ…
  • Dây đai đồ gỗ mỹ nghệ…
  • Dùng trong xơ sợi …
  • Đai kiện ống thép, các chế phẩm về thép..
  • Dùng trong giấy in, giấy các loại..
  • Các thùng hàng, pallet hàng hóa đóng gói, thủy hải sản…
  • Thủy hải sản đông lạnh, chế biến nông sản vv…

2. Nhà Máy Sản Xuất Dây Đai Nhựa PET Uy Tín, Đảm Bảo, Chất Lượng Cao.

– Dây đai nhựa PET được Hưng Thịnh phân phối rộng khắp trên thị trường Việt Nam. Với chất lượng tương đương với các đơn vị sản xuất của Nhật, Hàn, Đài Loan, Malaysia… sản xuất dây đai PET với sản lượng 1000 tấn/tháng.

san-xuat-day-dai-pet

Một lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm dây đai trên thị trường hiện nay. Chi tiết tham khảo  Dây đai PET với nhiều ưu điểm vượt trội giá thành tốt, an toàn vv…

Dây Đai PET được công nhận là một môi trường vật liệu mới trong ngành đóng đai, vì nó có những ưu điểm tuyệt vời hơn các sản phẩm khác, chẳng hạn như Better Kéo kháng, Superior co giãn, Low Creep (mở rộng), kháng tốt hơn nhiệt độ cao, màu sắc thay thế, hoạt động dễ dàng hơn, an toàn và kinh tế, vv..

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau của ngành công nghiệp, chẳng hạn như ngành công nghiệp đóng gói, ngành công nghiệp thép, vật liệu kiến trúc ràng buộc, sợi hóa học công nghiệp, nhà máy giấy, thủy tinh công nghiệp, nông nghiệp, thuốc lá, điện tử, vv…

Độ bền kéo tuyệt vời và sức mạnh hàn: Do đó nó được sử dụng cho nhiều gói nặng.

san-xuat-day-dai-nhua

Nhà máy sản xuất dây đai PET

Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài của thời gian với dây đai giảm thiểu, trong khi đảm bảo tuyệt vời lý tưởng chống sốc cho đường dài, vận chuyển khoảng thời gian dài.

Kháng hóa chất: Như vậy cho phép đóng đai trực tiếp với dây đai PET mà không sản phẩm hư hỏng hoặc gỉ.

Tính linh hoạt cao cho hoạt động thuận tiện. Dây đai PET an toàn khi gỡ bỏ, do đó tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, nó không có cạnh sắc, vì vậy không có nguy cơ tổn thương cho cả hai hàng hoá hoặc sử dụng trong khi ứng lực hoặc cắt dây đai và nó là không cần thiết cho các công cụ cắt đặc biệt.

Siêu kháng thời tiết: Nó có thể được ổn định dưới nhiệt độ -50 ℃ – 100 ℃, đảm bảo dây đai PET áp dụng rộng rãi trong mọi điều kiện.

So với dây đai khác, dây đai PET là “đẹp”, vì nó có thể được thực hiện trong các màu sắc khác nhau với minh bạch tốt. Ngoài ra, nó có thể được tái chế cho nó là một môi trường bảo vệ các tài liệu đóng đai.

Tốt kinh tế ứng dụng. Mật độ của PET Strap chỉ là 1/6 của thép dây đai cho một chiều dài nhất định, nhưng giá của nó là rẻ hơn nhiều so với dây đai thép.

Công Ty Sản Xuất Dây Đai PET là niềm tin và chất lượng của công ty chúng tôi, Công ty Cổ Phần Panaximo Hưng Thịnh. Chúng tôi là một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất dây đai chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Hãy đến với Hưng Thịnh để có được giá thành tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất từ chúng tôi.

Trả lời