Điểm khác nhau giữa máy đóng đai thùng Đài Loan – Trung quốc

Dây đai nhựa là một trong những ứng dụng hữu hiệu của nguyên liệu mới trong thời gian gần đây,được sử dụng rộng rãi trong ngành đóng gói và đai kiện hàng vì chi phí rẻ và độ chịu lực tốt.Vì vậy mà các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình đóng đai cũng được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm như máy đóng đai,dụng cụ đóng đai. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng đai thùng với chất lượng và giá thành khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của đơn vị mà lựa chọn loại máy đóng đai phù hợp với sản xuất.

Đặc điểm máy đóng đai thùng Trung Quốc

Máy đóng đai thùng của Đài Loan và Trung Quốc là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Các loại máy đóng đai thùng Trung Quốc vỏ máy thường có màu sắc nổi bật, bộ khung vỏ máy được làm bằng inox nhưng không được dày dặn,vì vậy không chắc chắn. Sau một thời gian sử dụng, máy đóng đai của Trung Quốc thường phát ra tiếng kêu khi hoạt động, do linh kiện máy thường được gia công với chất lượng không cao. Máy đóng đai thùng Trung Quốc sử dụng bo mạch được tích hợp trên một main, mỗi máy có một cổng giao tiếp khác nhau, do đó khi máy hỏng hóc, cần thay thế linh kiện sẽ rất khó khăn.

Độ siết căng vào kiện hàng của máy đóng đai thùng Trung Quốc thường không cao và không ổn định do cơ cấu báo cắt không ổn định. So với tốc độ đai siết dây của máy Đài Loan, thì máy Trung Quốc chậm hơn. Không chỉ thế, bộ phận điều chỉnh độ siết căng dây vào kiện hàng thiết kế nằm trong thùng máy nên khó điều chỉnh được độ căng theo như mong muốn.

Đặc điểm máy đóng đai thùng Đài loan

Máy đóng đai thùng của Đài Loan có thiết kế chắc chắn, vỏ inox dày, máy vận hành êm. Các linh kiện được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao.

máy đóng đai thùng chất lượng

Máy đóng đai thùng Đài Loan có hệ thống tự động cắt ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không làm được, đồng thời, máy cũng dễ dàng, sửa chữa, thay thế linh kiện do bộ điều khiển máy đóng đai được chia làm nhiều bo mạch khác nhau, và được đồng bộ giữa các máy.


Vì vậy nếu bạn cần mua máy đóng đai thùng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Trả lời