Một số Tiêu chuẩn chất lượng cần biết khi mua dây đai nhựa buộc hàng

Đối với hàng hóa xuất khẩu hay vận chuyển trong nước thì việc đóng gói và đai kiện hàng hóa là vô cùng quan trọng.Vì thế mà vấn đề an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển đang được các doanh nghiệp đưa lên hàng đầu,thì việc lựa chọn loại dây đai nhựa buộc hàng cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều.Sau đây là một số tiêu chuẩn chất lượng cần biết khi mua dây đai nhựa buộc hàng.

Dây đai nhựa buộc hàng

 1.Khả năng chịu lực cao,dẻo dai

Dây đai nhựa buộc hàng là sản phẩm dùng để đóng gói hàng hóa vì thế nó phải có khả năng chịu lực cao, dẻo dai, độ đàn hồi tốt thì quá trình đóng hàng dây đai sẽ không bị đứt hay gặp các hiện tượng khác.Có một lưu ý nhỏ cho bạn khi mua dây đai nhựa đóng gói hàng hóa thì bạn nên nói với nhân viên bán hàng loại hàng hóa bạn cần đóng gói từ đó sẽ giúp nhân viên chọn lại dây đai phù hợp cho loại hàng hóa của bạn.

2.Dây không bị tác động của môi trường

Vì hàng hóa luôn phải tiếp xúc với môi trường nên dây đai nhựa phải có chất lượng tốt không bị ảnh hưởng bởi tác động của môi trường như không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.

Dây đai nhựa đóng gói hàng hóa

3.Độ dày dây đai nhựa phải đều nhau

Độ dày của dây đai nhựa đồng đều giúp cho quá trình Dễ dàng siết chặt và điều chỉnh theo ý mình, nhằm giữ cho hàng hóa luôn an toàn.

4.Lựa chọn nhà cung cấp dây đai nhựa uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dây đai nhựa buộc hàng,nhưng không phải nhà cung cấp hay công ty nào cũng uy tín vì thế mà việc lựa chọn một nhà sản xuất đang là một khó khăn của nhiều doanh nghiệp và các cá nhân.Công ty chúng tôi – Panaximco Hưng Thịnh – với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất dây đai chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dây đai nhựa cũng như dịch vụ uy tín.

Lựa chọn mua dây đai nhựa của chúng tôi bạn không còn phải lo lắng về nhiều vấn đề như:

  • Nhà cung cấp dây đai nhựa nào uy tín
  • Dây đai nhựa chất lượng tốt mua ở đâu
  • Dịch vụ cung cấp đảm bảo chất lượng.

Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Trả lời