Mua dây đai chất lượng ở đâu?

Dây đai là một dụng cụ không thể thiếu trong đóng gói hàng hóa. Chính vì sự quan trọng của nó nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp.

Nhưng tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi – công ty cổ phần Panaximco Hưng Thịnh làm nơi cung cấp các loại dây đai chất lượng với giá thành hợp lý?

Trước khi vận chuyển, hàng hóa thường được phân lô, phân loại để đóng thành thùng, thành kiện giúp tạo thành các đơn vị hàng hóa góp phần đơn giản hóa quá trình chất xếp, bốc dỡ cũng như kiểm tra hàng hóa.

Để hàng hóa, nhất là các loại hàng nặng được cố định một cách chắc chắn và an toàn, phải kể đến vai trò hết sức quan trọng của các loại dây đai đóng thùng.

Vậy các loại dây đai trên có tính chất gì mà có thể đảm bảo an toàn cho các kiện hàng?

Hãy cùng nhau tìm lời giải đáp!

Panaximco

Panaximco Hưng Thịnh là doanh nghiệp cung cấp các loại dây đai chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với nhà xưởng rộng 5000m2, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến từ đến từ Italia.

Bên cạnh đó có đội ngũ công nhân và nhân viên có kinh nghiệm cao trong nghề, được đào tạo bài bản từ đó cho ra dòng sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Hiện nay công ty đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm như: dây đai pet, dây đai nhựa ppdây đai thép.

Chúng tôi cung cấp và phân phối các loại sản phẩm chất lượng với giá thành không thể hợp lý hơn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đầu tiên là dây đai pet. Được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động, đảm bảo cả về chất lượng, thẩm mỹ cũng như là giá trị sử dụng.

Dây đai pet

Mua dây đai pet chất lượng giá rẻ ở đâu?

Không thể không kể đến là dây đai nhựa pp. Với màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp và đặc biệt hơn chúng tôi có thể in logo, tên doanh nghiệp lên sản phẩm góp phần quảng bá thương hiệu.

Dây đai nhựa chất lượng giá rẻ.

Bên cạnh dây đai pet và dây đai nhựa pp chúng tôi còn cung cấp dây đai thép phục vụ đóng gói có trọng tải lớn, chống gỉ sét lâu ngày với độ căng cứng tốt.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm tại địa chỉ sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PANAXIMCO HƯNG THỊNH

VPHN: Số 60, Biệt thự liền kề 1, khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

VPHCM: Số 37/3C ngõ 166 Nguyễn Ảnh Thủ, huyện Hooc Môn, TP HCM

Tel : 0868558068

Mobile: 0919577268 

Trả lời