Sản xuất và cung cấp dây đai nhựa PP trên toàn quốc

Hiện nay dây đai nhựa PP được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mới đặc biệt trong đóng gói. Vậy làm thế nào để tìm được nhà sản xuất và cung cấp dây đai nhựa uy tín trên toàn quốc.

Trên thị trường có vô cùng nhiều các loại dây đai nhựa PP được cung cấp bởi các nhà sản xuất, phân phối khác nhau. Tuy nhiên, lại có khá ít dây đai nhựa được sản xuất và cung cấp từ một nhà sản xuất uy tín. Hầu hết chúng được nhập khẩu từ nước ngoài, phần lớn ở Trung Quốc. Chất lượng kém ảnh hưởng rất nhiều đến hàng hóa trong khi giá thành lại không hề rẻ.

Dây đai nhựa chất lượng cao

Panaximco Hưng Thịnh chuyên sản xuất và phân phối các loại dây đai nhựa chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với nhà xưởng rộng hơn 5000m2 cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao chúng tôi luôn tạo ra loại dây đai nhựa với chất lượng hàng đầu trên thị trường trong khi giá lại vô cùng phù hợp

Dây đai nhựa PP của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động với máy móc thiết bị nhập khẩu ở những nước tiên phong trong ngành công nghiệp.

Tất cả các nguyên liệu được sử dụng đều được chọn lọc, đảm bảo về chất lượng. Dây đai nhựa được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh chất lượng cao cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên sản phẩm đầu ra luôn đảm bảo về chất lượng.

Đặt ra những tiêu chí vàng trong sản xuất sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế:

  •  Độ bám dính cao.
  • Màu sắc đẹp, khó bay màu theo thời gian.
  • Có khả năng chịu lực gấp 1,5 lần so với những sản phẩm cùng kích cỡ.
  • Có In tên & Logo doanh nghiệp trên sản phẩm dây đai nhựa theo yêu cầu góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và mỗi cá nhân.
  • Dây thẳng và đồng đều dùng cho máy đóng đai tự động hoàn toàn và bán tự động.
  • Giá thành phù hợp với người sử dụng dây đai nhựa luôn luôn có sẵn sản phẩm với mức giá thành thấp hơn sản phẩm cùng loại mà hiệu quả đai kiện hàng không thay đổi.

Cung cấp dây đai nhựa PP chất lượng.

Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp chúng tôi cung cấp dây đai nhựa pp uy tín luôn luôn làm hài lòng mọi khách hàng, đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Để mua được những sản phẩm dây đai chất lượng tốt nhất, quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

TƯ VẤN CHỌN DÂY ĐAI

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG  THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Trả lời