Mua máy đóng dây đai nhựa ở đâu chất lượng tại Bắc Ninh

Hiện nay ngành công nghiệp đóng gói đang rất phát triển vì vậy mà các sản phẩm hỗ trợ cho quá trình đóng gói, đai kiện hàng hóa cũng được rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quá trình đai kiện hàng cũng như sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đóng gói. Vậy mua máy đóng dây đai nhựa ở đâu chất lượng?

Panaximco Hưng Thịnh – Cung cấp máy đóng dây đai nhựa chất lượng

Với nhiều năm cung cấp và phân phối máy đóng đai cho nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc như Bắc Ninh, Hải Dương, Bình Dương… Chúng tôi luôn được nhiều doanh nghiệp và cá nhân đánh giá là công ty hàng đầu về cung cấp máy đóng đai. Các sản phẩm máy đóng đai của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Chali của Đài Loan với chất lượng máy ổn định, bền bỉ theo thời gian chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đai kiện hàng hóa một cách thuận tiện và đảm bảo nhất.

máy đóng đai chali JN600

Một số sản phẩm máy đóng đai của chúng tôi

Máy đóng đai chali JN740

Đây là máy đóng đại đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Với có chế hoạt động đơn giản đồng thời dễ dàng sử dụng nên máy đóng đai chali JN740 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

máy đóng đai chali JN740

Máy đóng đai tự động chali JN – 85E

Máy đóng đai tự động chali JN – 85E  sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đai kiện hàng hóa được nhanh chóng đồng thời giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Máy đóng đai chali JN – 600VS

Máy đóng đai Chali JN 600VS

Máy đóng đai Chali JN – 600VS là loại máy chuyên dụng sử dụng cho đai kiện hàng hóa có độ bụi cao như gạch ngói hoặc các loại hàng thủy hải sản đông lạnh có tính ẩm ướt. Với thiết kế thân máy đứng nên khi đóng đai các thành phần bụi và nước không bị rơi trực tiếp lên các bộ phận hoạt động của máy gây ảnh hưởng đến vận hành và độ bền sử dụng. 

Trên đây là những sản phẩm máy đóng đai của chúng tôi. Hi vọng rằng qua đây sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi mua máy đóng dây đai nhựa ở đâu chất lượng tại Bắc Ninh?

Để mua được những sản phẩm máy đóng đai và dây đai nhựa có chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời