Mua máy đóng đai thùng Đài Loan chất lượng có tốt không?

Đây là câu hỏi của một khách hàng đã hỏi tôi ngày hôm qua. Đến khi gặp trực tiếp anh ấy và nói về máy đóng đai tôi cảm thấy anh ấy vẫn hoài nghi về máy đóng đai thùng đến từ Đài Loan. Tôi đã hỏi anh ấy một câu hỏi:

” Anh đã sử dụng máy đóng đai bao giờ chưa ạ? “

” Tôi chưa sử dụng máy đóng đai bao giờ nhưng có một điều máy đóng đai thùng của Đài Loan liệu có tốt không? có giống máy đóng đai thùng Trung quốc không? “.

Tôi chỉ cười mỉm và trả lời lại anh ấy:

” Không giống như những gì anh nghĩ đâu ạ, em đảm bảo với anh máy đóng đai thùng đài loan có cùng chất lượng với những máy đóng đai đến từ nhật bản hay châu âu,…”

Có thể nói rằng đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều  người khi đặt mua máy đóng đai lần đầu tiên. Trên thị trường có rất nhiều loại máy đóng đai khác nhau vì thế mà chất lượng cũng có phần khác nhau. Hiện nay các máy đóng đai thùng Đài Loan đang được sử dụng rất phổ thông trong nhiều doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp đai kiện hàng hóa, đai nẹp kiện hàng,… Nhưng vẫn còn đó rất nhiều câu hỏi như máy đóng đai thùng Đài Loan có tốt không? hay sự khác nhau giữa máy đóng đai thùng Đài Loan và Trung Quốc? hãy cùng tôi làm rõ một số điểm của máy đóng đai thùng Đài Loan để giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Đặc điểm của máy đóng đai thùng Đài Loan

Các máy đóng đai của Đài Loan sản xuất thường có kết cấu vỏ chắc chắn do sử dụng inox có độ dày cao. Máy vận hành êm ái do các linh kiện được sản xuất bằng dây chuyền có chất lượng cao và đồng bộ.

Sử dụng máy đóng đai bền bỉ và chất lượng

Cơ cấu tự động báo cắt bằng cơ sử dụng bộ ly hợp cho phép máy đóng đai của Đài Loan tự động cắt được ở độ siết căng cao mà máy Trung Quốc không thể thực hiện được. Máy có thể điều chỉnh độ căng siết dây dễ dàng do cần bộ điều chỉnh độ căng siết dây đai nhựa được đưa ra ngoài thùng máy. Bộ phận điều khiển hoạt động của máy đóng đai được chia ra làm các bo mạch điều khiển từng phần khác nhau và đồng bộ giữa các máy nên dễ dàng thay thế sửa chữa khi xảy ra sự cố hỏng hóc.

Ngoài ra các máy đóng đai thùng Đài Loan còn sử dụng được trong một thời gian rất dài thậm chí nếu bạn biết một số cách sử dụng máy đóng đai thùng hiệu quả thì bạn có thể sử dụng máy đóng đai được bền bỉ và lâu dài.

Nên mua máy đóng đai của hãng nào tốt nhất? và nhà phân phối nào uy tín?

Có thể nói rằng nếu xét về khía cạnh chất lượng và hiệu quả sử dụng thì máy đóng đai của những nước Nhật, Đức,Mỹ,… thì có chất lượng rất cao cùng với đó là giá thành cũng không hề rẻ. Nhưng với máy đóng đai thùng Đài Loan bạn vẫn có thể đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng máy trong quá trình đóng gói đai kiện hàng.Vậy mua máy đóng đai của hãng nào tốt nhất?

máy đóng đai chali JN600VS

Tôi đã sử dụng máy đóng đai được 8 năm và đã qua sử dụng rất nhiều loại máy của Đài Loan nhưng máy đóng đai của công ty Chali theo tôi đánh giá vẫn là tốt nhất. Một số loại máy đóng đai như chali JN740, chali JN600,… hoạt động rất hiệu quả trong quá trình đai kiện hàng.

Nên mua máy đóng đai chali tại nhà  phân phối nào? Với nhiều năm cung cấp máy đóng đai cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường chúng tôi – Panaximco Hưng Thịnh – luôn được đánh giá là nhà cung cấp máy đóng đai uy tín nhất. Máy đóng đai của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Chali của Đài loan vì vậy mà máy đóng đai luôn đảm bảo về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc. Đặc biệt nếu máy đóng đai của bạn trong quá trình đai kiện hàng gặp sự cố ngoài ý muốn chúng tôi luôn có nhân viên sẽ giúp bạn khắc phục để quá trình đai kiện hàng hóa được trơn tru.

Trên đây là một số đặc điểm của máy đóng đai thùng của Đài Loan hi vọng rằng sẽ giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi mua máy đóng đai thùng Đài Loan có chất lượng không?

Để mua được những sản phẩm máy đóng đai uy tín quý khách vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0978400696 (HCM) – 0919577268 (Hà Nội)

Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANAXIMCO HƯNG THỊNH
Emailpanaximco@gmail.com

Website: daydai.net

Trả lời